Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

Tìm hiểu về dịch vụ cầm cavet xe ( cầm cavet xe máy) chính chủ tại Cty Song Hùng

  • Cầm đồ
  • June 2, 2018
  • Comments Off on Tìm hiểu về dịch vụ cầm cavet xe ( cầm cavet xe máy) chính chủ tại Cty Song Hùng

Công Ty Tài Chính Song Hùng là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cầm cavet xe, cầm cavet xe máy chính chủ giá cao không giữ xe lãi suất thấp và UY TÍN nhất tại Tphcm.

Cũng như các bạn biết rồi đó, hiện nay tại Tphcm có rất nhiều cửa hàng, cửa tiệm mọc lên trong lĩnh vực cầm đồ và đặc biệt nhất là cầm cavet xe, cầm cavet xe máy chính chủ giá cao không giữ xe. Bạn cần gấp 1 số tiền gấp không lẽ phải vô ngân hàng vay? Thủ tục phức tạp nhiều ghê. Hay là vay nóng với lãi suất cắt cổ? Trong khi đó bạn đang có chiếc xe chính chủ và bạn muốn cầm cavet xe của mình để lấy tiền soay sở cho công việc hiện tại rồi thời gian sau sẽ chuộc về NHƯNG bạn vẫn chưa tìm được đơn vị có chữ TÍN trong lĩnh vực này để giao phó chiếc cavet xe cũng như tài sản của mình. Vậy thì tại sao bạn không đến với Công Ty Tài Chính Song Hùng của chúng tôi để được hỗ trợ, bên Công Ty Song Hùng chuyên nhận cầm: Các Nhãn hiệu xe máy: HONDA, Yamaha, PIAGIO, SYM… Chính chủ và không chính chủ (Giấy tờ hợp lệ )..,Laptop, Điện thoại, máy quay phim, máy chụp hình…. Đến với chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm bởi hàng hóa “gửi cầm” sẽ được HAI BÊN cùng xác nhận NIÊM PHONG. Và đặc biệt là đồ của bạn cầm sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Chúng tôi chuyên cho vay thế chấp với lãi suất thấp. Với uy tín lâu năm của Công Ty, Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, thân thiện với khách hàng, đem đến niềm tin cậy cho quý khách.

cam cavet xe may chinh chu

Song Hùng nhận cầm tất cả các loại cavet xe máy chính chủ UY TÍN nhất tại Tphcm

Để cho quý khách yên tâm hơn, với uy tín riêng của CÔNG TY . Chúng tôi sẽ niêm phong tất cả các món đồ của bạn.

Công Ty Tài Chính Song Hùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, test (kiểm tra) đồ nhanh lẹ để không gây mất nhiều thời gian và phiền toái,… 2 bên nhất trí thống nhất quan điểm, cùng niêm yết món đồ & ký giấy thỏa thuận với số tiền được vay. Công Ty Song Hùng của chúng tôi hoạt động 24/24 kể cả những ngày lễ /tết. Nếu trong những thời gian ấy bạn cần cầm cavet xe, cầm cavet xe máy chính chủ thì hãy đến với chúng tôi nhé thời gian làm việc của chúng tôi từ 7h sáng đến 21h đêm tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày Lễ, Tết. Sau 21 giờ đêm vui lòng gọi điện thoại sẽ có người phục vụ. Song Hùng nhận cầm cavet xe lãi suất thấp giao động từ 2% -4% /tháng mà thôi. Với lợi thế không cần thuê mướn mặt bằng và làm việc trực tiếp tại nhà . Giao dịch tại địa chỉ nhà riêng ,Khách hàng đến giao dịch với CTY thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tin cậy hơn.và chúng tôi đưa ra bảng giá lãi suất cực thấp đến cho khách hàng điều đặc biệt cho khách hàng thêm yên tâm hơn nữa là mọi giấy tờ khi nhận cầm hoặc các giấy tờ có liên quan đến giao dịch tại cty đều có con dấu của CTY được đăng kiểm tại cơ quan nhà nước bộ công an cấp.

cam cavet xe o to

Địa chỉ chuyên nhận cầm cavet xe ô tô chính chủ giá cao không giữ xe UY TÍN nhất tại Tphcm chỉ có tại Cty Song Hùng

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong mọi trường hợp như sau:

+ Thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Test hàng, định giá, viết thỏa thuận, biên lai,…niêm phong
+ Hoạt động tại nhà, bảo quản niêm phong tài sản của các khách hàng ở điều kiện chặt chẽ cao nhất, tuyệt đối không động chạm đến đồ của khách. (niêm phong bao chứa đựng hàng hóa, trong nhà kho rộng lớn, riêng biệt, an ninh).
+ Giấy tờ cụ thể rõ ràng, có tính chất pháp lí.
+ Lãi suất cực thấp, tùy theo món hàng và số tiền bạn đang cầm
+ Phục vụ vui vẻ, niềm nở, UY TÍN là thương hiệu đối với khách hàng.
+ Hình thức, thủ tục đơn giản (15-130 phút), lãi suất thấp
+ Cầm xe nhưng không giữ xe – sau khi cầm các bạn được mang cả tiền lẫn xe về nhà luôn
+ Mọi thủ tục đều dựa trên cơ sở pháp luật
+ Không cầm xe gian, xe có nguồn gốc không rõ ràng,…

Điều Kiện khi đến với dịch vụ cầm cavet xe – cầm cavet xe chính chủ không giữ xe tại Song Hùng gồm:

– Xe Chính Chủ, biển số Thành Phố Hồ Chí Minh, Chứng minh nhân dân + hộ khẩu thành phố + 1 hóa đơn điện phải trùng địa chỉ với nhau mang lên để đối chiếu .
– Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt. Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ cavet xe, bên cầm nhận tiền và xe ra về.
– Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác.
>>> Xem thêm CẦM CAVET XE CHÍNH CHỦhttp://dichvucamdo.net/tag/cam-giay-to-xe-khong-giu-xe

tim hieu ve dich vu cam cavet xe

Hình ảnh cầm cavet xe máy chính chủ theo yêu cầu tại Cty Song Hùng

Công ty Song Hùng địa chỉ chuyên hoạt động trong lĩnh vự cầm đồ nói chung và cầm cavet xe, cavet xe máy nói riêng chúng tôi với phong cách hiện đại, chuyên nghiệp về thủ tục pháp lý, nhanh chóng về tiền bạc nên chúng tôi được nhiều khách hàng tín nhiệm. Dịch vụ chuyên nghiệp và mới mẻ cầm xe không giữ xe. Dịch vụ này cầm giấy tờ này có rất nhiều ưu điểm giúp quý khách vừa có thêm tiền lo công việc vừa có xe chạy, chỉ thiếu giấy tờ thôi không quan trọng lắm. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi để giấy tờ xe tại công ty của chúng tôi. Quý khách có thể gia hạn thời gian cầm qua điện thoại một cách dễ dàng và tiện lợi. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa, làm theo thủ tục giấy tờ hợp pháp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Hy vọng một vài điều giới thiệu trên sẽ giúp quý bạn hiểu rõ và chi tiết hơn về chúng tôi. Nếu quý bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng về địa chỉ hoặc những số điện thoại sau:
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: [email protected]
Tell: ‭02862 772 771
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285
>>> Chi tiết xem thêm CẦM CAVET XE QUẬN TÂN BÌNH: https://ltfilmai.info/nhan-cam-cavet-xe-giay-to-xe-chinh-chu-tai-quan-tan-binh-tp-hcm.html

Share Button
  • Published On : 2 years ago on June 2, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : June 2, 2018 @ 3:14 am
  • In The Categories Of : Cầm đồ
  • Tagged With :
';