Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

cam cavet xe tan binh

Nhận cầm cavet xe ( giấy tờ xe) chính chủ tại quận Tân Bình Tp. hcm

  • Cầm đồ
  • March 19, 2018
  • Comments Off on Nhận cầm cavet xe ( giấy tờ xe) chính chủ tại quận Tân Bình Tp. hcm

Qúy khách đang ở quận Tân Bình Tp. hcm đang có nhu cầu trong dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe hay cầm giấy tờ xe để có tiền xoay sở cho công việc hiện tại. Qúy khách đang lên kế hoạch và tìm cho mình một đơn vị thật UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CẦM VỚI GIÁ CAO – CẦM LÃI SUẤT THẤP để hợp tác nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị nào phù hợp cả. Hôm nay, mình xin giới thiệu đến quý bạn một đơn vị đã có tiếng và thâm niên nhất tại quận Tân Bình Tp. hcm đó chính là Công ty Tài Chính Song Hùng. Song Hùng chuyên hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ nói chung và cầm cavet xe chính chủ nói riêng cho tất cả các loại như xe ô tô, xe máy với giá trị lên đến 80% của chiếc xe, quý bạn chỉ mất khoảng 15 phút là có tiền liền, an toàn bảo mật. Dịch vụ cầm cavet xe chính chủ tại quận Tân Bình Tp. hcm của Song Hùng luôn đem đến niềm tin vững chắc cho khách hàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/tmp/2018/03/19/2001961043_1521430028.jpg
Nhận cầm cavet xe chính chủ – giá cao – không giữ xe – uy tín nhất tại quận Tân Bình Tp. hcm

Những thủ tục, giấy tờ cần thiết khi bạn đến với dịch vụ cầm cavet xe ( giấy tờ xe) chính chủ tại quận Tân Bình Tp. hcm của Song Hùng gồm:

– Xe Chính Chủ ,biển số Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận, Chứng minh nhân dân + hộ khẩu + 1 hóa đơn điện phải trùng địa chỉ với nhau mang lên để đối chiếu .

– Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm giấy tờ .Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ giấy tờ xe , bên cầm nhận tiền và xe ra về, chỉ cầm cavet xe chứ không giữ xe.

– Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác.

Ưu điểm của dịch vụ cầm cavet xe ( giấy tờ xe ) tại quận Tân Bình Tp. hcm Song Hùng:

– Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng

– Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi. Đến với Cầm cavet xe chính chủ không giữ xe tại quận Tân Bình Tp. hcm của Song Hùng để giải quyết khó khăn về mặt tài chính nhanh và tốt nhất.

– Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường

– Lãi suất giao động từ 2 – 4% /tháng mà thôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/tmp/2018/03/19/8968761147_1521430069.jpg
Cầm cavet xe lãi suất thấp – thủ tục đơn giản – giản ngân nhanh 15 phút là nhận được tiền và xe ra về

Công Ty Song Hùng với ưu thế là không phải mướn mặt bằng như những tiệm cầm đồ khác nên lãi suất cầm khi đến với dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm cavet xe giá cao tại quận Tân Bình Tp. hcm Song Hùng chỉ tính lãi suất cực rẻ từ 2%-4%. Hãy đến với chúng tôi khi bạn gặp khó khăn về tài chính chúng tôi sẽ giải mã khó khăn của bạn với thời gian nhanh nhất. Song Hùng hoạt động 24/24 bất cứ khi nào bạn cần, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp văn phòng, mọi khúc mắc sẽ được tư vấn cụ thể để giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng nhất. Song Hùng hoạt động mang tính nhân văn cao, chúng tôi cho khách hàng điện thoại tới gia hạn thêm thời gian, giúp khách hàng trong lúc khó khăn chưa kịp chuẩn bị tiền chuộc đồ. Hiện tại dịch vụ của chúng tôi chủ yếu là dịch vụ cầm cavet xe chính chủ giá cao không giữ xe, khách hàng không cần phải để xe ở lại mà vẫn được giải ngân nhanh chóng. Song Hùng với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, cùng với một đội ngũ nhân viên tư vấn và làm thủ tục khá là đông đã học qua các trường lớp chuyên nghành và đã làm việc trong lĩnh vực này cũng được mấy năm liền vì thế luôn cam kết sẽ giúp quý bạn giải quyết mọi khó khăn nhanh nhất, chất lượng nhất và uy tín nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/tmp/2018/03/19/1625251569_1521430169.jpg
Dịch vụ cầm cavet xe uy tín nhất tại quận Tân Bình Tp. hcm – SONG HÙNG

Đến với dịch vụ cầm cavet xe chính chủ giá cao tại quận Tân Bình Tp. hcm của công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm, công ty hoạt động đã trên 8 năm, số lượng khách hàng tin tưởng đã trên 1000 khách hàng. Phong cách làm ăn rất chuyên nghiệp, phục vụ được những khách hàng ở xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh). Dịch vụ tận nơi đối với khách hàng ngại đi đường xa. Tư vấn chu đáo giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Lý do bạn chọn chúng tôi:

+ Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

+ Luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng.

+ Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.

+ Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

+ Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG

Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM

Email: [email protected]

Tell: ‭02862 772 771

Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285
>>> Xem thêm:
_ Cầm cavet xe Tân Phú:  
http://camgiaytoxemay.net/cam-giay-to-xe-may-cavet-xe-may-gia-cao-tai-quan-tan-phu-tphcm.html

Share Button
  • Published On : 2 years ago on March 19, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : March 19, 2018 @ 10:43 am
  • In The Categories Of : Cầm đồ
  • Tagged With :
';