Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4x16m

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4x16m thu hút từ cái nhìn đầu tiên

  • Mẫu nhà đẹp
  • September 18, 2017
  • Comments Off on Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4x16m thu hút từ cái nhìn đầu tiên

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4x16m sẽ mang lại cho người xem cảm giác sang trọng, tinh tế dựa trên từng đường nét trang trí mang tính thẩm mỹ cao của phong cách kiến trúc hiện đại điển hình. 

mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x16m

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x16m mái bằng gây ấn tượng mạnh mẽ bởi lối kiến trúc tự do, phóng khoáng, đường nét sắc sảo của công trình kiến trúc nghệ thuật đương đại. Không quá dịu dàng, duyên dáng, thiết kế nhà đẹp này hiện lên trong lòng người nhìn bởi phong cách mạnh mẽ, phóng khoáng như chính cá tính của gia chủ trong từng đường nét thiết kế.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4x16m hiện đại

Được thi công trên quy mô mặt tiền khá nhỏ, chỉ có 4m2 nhưng không vì thế mà yếu tố môi trường tự nhiên bị cắt bỏ. Trái lại, chúng lại được thể hiện hết tối đa ở sân trước, lan can, sân sau, hệ thống cửa,… Đem đến không gian”xanh hóa” trong toàn bộ tổng quan giúp căn nhà có thể đón gió, lấy sáng, vận chuyển không khí một cách trơn tru và dễ chịu. Từ đó, đem tới một đời sống trong trẻo, thoáng đãng và “tuyệt vời không gì sánh bằng” cho gia chủ.

mẫu nhà phố 3 tầng 4x16m

Nhìn vào mẫu nhà phố đẹp hiện đại này, chúng ta không khỏi trầm trồ thú vị bởi hệ thống cửa được mở rộng triệt để ở 3 tầng và lan can kính cường lực. Đây có lẽ là một trong số điểm nhấn nhất của mẫu thiết kế nhà phố đẹp dành cho khách quan. Một không gian thực sự thoáng đãng để chủ nhà có thể thụ hưởng bầu không khí xanh trong của đất trời.

mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 4x16m

Nói đến thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 4x16m, không thể không nói đến màu sắc chủ đạo. Phục vụ nhu cầu có được không gian sinh sống thanh lịch, vững chãi với thời gian, kiến trúc sư đã sử dụng hai tông màu chính là trắng và đen để tạo thành chỉnh thể bố cục. Giữa không gian đô thị sôi động, căn nhà thực sự rất vượt bậc và không như các mẫu thiết kế nhà phố khác.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4x16m hiện đại

Phục vụ nhu cầu của gia chủ, kiến trúc sư đã tiến hành sắp đặt các tiện ích cần thiết như nơi tiếp khách, phòng ăn, phòng wc thích hợp với thói quen sinh hoạt cũng như đặc điểm quy mô xây dựng. Nếu tầng 1 được coi như không gian sum họp, kết nối tình yêu thương của những thành viên trong gia đình thì tầng 2 dành làm nơi an dưỡng, giảm căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bản vẽ tầng 1 mẫu nhà phố đẹp 4x16m

 Bản vẽ tầng 2 mẫu nhà phố đẹp 4x16m

Bản vẽ tầng 2 mẫu nhà phố đẹp 4x16m

Hy vọng là với những hình ảnh về mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4x16m phía trên quý khách sẽ có cái nhìn chân thật hơn về dự án kiến trúc nhà phố hiện đại đẹp nhất này. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về mẫu nhà phía trên vui lòng liên hệ đến số hotline 0937.49.49.13 để nhân viên tư vấn hỗ trợ hoặc truy cập vào website: https://maunhadepmoi.vn/mau-nha-pho-dep để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác. 

Share Button
';