Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 5x16m

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 5x16m phong cách kiến trúc hiện đại

  • Mẫu nhà đẹp
  • January 10, 2018
  • Comments Off on Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 5x16m phong cách kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 5x16m phong cách kiến trúc hiện đại mái bằng dựng nên sự ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên về mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng là nét lịch lãm, sang trọng và hòa hợp với môi trường cảnh quan bao quanh. Cùng diện tích nhỏ hẹp ở những vùng đô thị đông người, chúng tôi linh hoạt đưa thành tố phong thủy hợp nhất con người, thực vật, ánh sáng vào nhà bằng một khu vườn xanh mát trên sân thượng tạo không gian sống lý tưởng, dễ chịu.

nha dep 3 tang mat tien 5m

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 5x16m phong cách kiến trúc hiện đại

Hình mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 5x16m hướng thiên y đông nam có ánh sáng thiên nhiên chan hòa, không khí khô thoáng và rất có ích cho sức khỏe thể chất cũng như tinh thần sảng khoái của con người khi đón nhận ánh sáng dịu nhẹ của buổi sớm mai an lành. Vì vậy, KTS ứng dụng những ô cửa kính thanh thoát dịu dàng trang trí cho khoảng không gian giao lưu giữa con người và thiên nhiên. Như đồng điệu thành một tổng quan mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mang trên mình tính làm đẹp cao trong sự chở che của mái bằng bền vững, hiện đại nhất khu dân cư mới.

mau nha dep 3 tang 5x16m

Khác biệt cùng vẻ đẹp uyển chuyển, thơ mộng của kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4m trường phái tân cổ điển tại Bình Tân-TPHCM, thích nghi trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường của sài gòn. Mẫu thiết kế nhà phố được thiết kế trên quy mô đất hẹp vừa đủ cho việc tổ chức hợp lý không gian vận dụng cùng những tính năng khác nhau như những thiết kế nhà phố đẹp hiện đại làm nhằm tăng tích tụ vượng khí cát lợi cho sự nghiệp, sức khỏe của cả nhà.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 5x16m phong cách kiến trúc hiện đại

Hình mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 5x16m về mặt công trình kiến trúc tổng quan vẫn chưa phục vụ đầy đủ mong muốn của chủ đầu tư về không gian sống lý tưởng cho gia đình. Vì thế nên, chúng tôi đưa ra phương cách tổ hợp không gian tương thích với nhu cầu dùng của mỗi thành viên trong gia đình. Không gian quan trọng và cần quan tâm rất nhiều nhất là phòng khách được thiết kế mỹ mãn để tạo ấn tượng tốt đẹp nhất đối với khách và bạn bè, người thân trong gia đình. Góc chéo cùng cửa ra vào là phương vị tài lộc, bày trí bộ sofa ‘vòng tròn’ tạo bầu khí quyển thân mật, ấm áp trong những cuộc giao tế hằng ngày.

ban ve nha dep 3 tang mat tien 5m-tret

ban ve nha dep 3 tang mat tien 5m-1

ban ve nha dep 3 tang mat tien 5m-2

ban ve nha dep 3 tang mat tien 5m-3

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 5x16m này cũng không phủ nhận chuyện này mà còn thể hiện hết tích cực thêm nữa, khi kết hợp cầu thang dưới giếng trời. “Một công đôi ba chuyện” vừa tạo sự rộng rãi, đem tự nhiên vào mau nha dep vừa tận dụng ánh sáng thiên nhiên đem đến sự an toàn trong việc chuyển dịch giữa các tầng. Thêm nữa, gia chủ còn có thể thiết kế tiểu cảnh nho nhỏ, gọn gàng dưới chân cầu thang- giếng trời làm nơi giảm stress, tích tụ vượng khí, sinh khí tài lộc cho gia đình theo phong thủy học truyền thống.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 5x16m phong cách kiến trúc hiện đại với tổng quan kiến trúc bảo đảm, vững vàng và những đường nét hiện đại từ mái nhà, ban công, cửa kính…tạo không gian sống cực kỳ như ý cho gia đình ít người, từng người cần được an dưỡng, phục hồi năng lượng sau các giờ làm việc vất vả ngoài xã hội.

Share Button
';