Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng kiến trúc hiện đại 4x13m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng kiến trúc hiện đại 4x13m rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi

  • Mẫu nhà đẹp
  • January 21, 2018
  • Comments Off on Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng kiến trúc hiện đại 4x13m rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng kiến trúc hiện đại 4x13m rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi không chỉ giúp người xem cảm nhận được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng mà nó còn đem lại nhận thấy rất đỗi yên ả. Thực sự hình mẫu nhà này rất phù hợp với phong tục sinh sống của người việt nam, đơn thuần nhưng không nghèo nàn, hiện đại nhưng vẫn rất tinh xảo. Điều mà các thiết kế nhà đẹp khác khó lòng đáp ứng được.

mau-thiet-ke-nha-ong-mat-tien-4m-co-3-phong-ngu

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng kiến trúc hiện đại 4x13m rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng kiến trúc hiện đại 4x13m mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết dưới đây là một trong những mẫu thiet ke nha 4 tang dep đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc đem đến không gian sống tiện nghi, tương tác hòa hợp cùng thiên nhiên bên ngoài và rất dễ chịu trong suốt 4 mùa sinh sống.

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng kiến trúc hiện đại 4x13m rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi

Dự án: thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng

Kiến trúc: mẫu nhà ống hiện đại kiến trúc mái bằng

Chủ đầu tư: anh nguyễn thanh tuấn

Địa chỉ: phường thới an, quận 12, tp.hcm

Diện tích lô đất: 62m2 (4×15.5m)

Quy mô thiết kế và xây dựng: 52m2 (4x13m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: sân mặt tiền, phòng khách, phòng ăn+ bếp, phòng wc chung, sàn rửa

Tầng 2 – 3: 4 phòng nghỉ có phòng wc khép kín

Tầng 4: phòng thờ, phòng giặt, sân phơi

Hình ảnh tổng quan mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng kiến trúc hiện đại 4x13m rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng kiến trúc hiện đại 4x13m diễn đạt được trọn vẹn nét đẹp cấu trúc hình thể ở ngoài và mỹ thuật phối trí. Đa phần các bộ phận, chi tiết to nhỏ đều toát lên nét tươi tắn, năng động, rất phóng khoáng tự do nhưng cũng rất tiết chế trong suy nghĩ. Đây là nguyên do vì sao mà nhà ống hiện đại lại có thể diễn đạt được đầy đủ nét đẹp cần biểu hiện nhưng vẫn đảm bảo được tổng quan bố cục đồng điệu cân xứng. Thêm vào đó, sự hòa hợp thân quen của những chi tiết như hệ lam gỗ, lô lan can, những ô cửa kính,…đều mang lại một hiệu ứng đặc biệt dưới ánh sáng trong xanh của mặt trời.

mau-nha-ong-4x13m-co-3-phong-ngu

Mặc dù được xây dựng theo phong cách nhà ống, với quy mô mặt tiền 4m tương đối eo hẹp của phố thị nhưng không bởi vì vậy mà mau nha dep moi nhat biến thành ngột ngạt khó chịu. Thay vào đó, chúng ta vẫn thấy và cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái tối đa cho chủ nhân căn nhà. Cách phân bổ sân trước, mái hiên, lô ban công, hệ thống cửa, giếng trời,…không chỉ mang đến nét đẹp thẩm mỹ theo thường lệ cho mặt tiền nhà 4m 4 tầng 1 tum mà còn là những giải pháp sáng suốt và thiết thực dành cho những thành viên sinh sống.

Có thể nhận ra, mẫu thiết kế nhà ống phố đẹp này đã thật sự chinh phục ánh mắt và tình cảm của người đối diện bởi hình thể kiến trúc sáng tạo và hấp dẫn. Mẫu mặt tiền nhà ống 4m đẹp có điểm nhấn, điểm mạnh riêng biệt của mình. Một trong số điểm đặc biệt đáng kể mà chúng ta có thể kể đến ở đó là hệ thống cửa, lam gỗ, bức tường bê tông màu xám làm điểm tựa cho cây lá sinh sôi phát triển,…

mau-thiet-ke-nha-ong-mat-tien-4m-co-3-phong-ngu

Mặc dù là kiểu mẫu thiết kế nhà ống hiện đại, đi theo phong cách tươi tắn năng động nhưng mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại lại không dùng các tông màu vượt trội mà thiên về gam màu trầm lắng, có đặc tính suy tư, thâm trầm đầy tế nhị. Sự kết hợp hài hòa giữa tone màu trắng sữa, màu xám ghi, màu đá hoa cương ốp lót tiên tiến, màu hệ lam gỗ,…đã làm nên một tổng thể vô cùng nổi trội và gần gũi cùng với tự nhiên bên ngoài.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng kiến trúc hiện đại 4x13m là một trong số thiết kế dựa trên nền không gian vừa phải, đem lại giá trị vận dụng thiết thực cho chủ nhà. Bản thiết kế nhà hiện lên cùng với nét đẹp tao nhã, tươi tắn và đầy năng động bởi lối cơ cấu tinh tế, sáng tạo, họa tiết trang trí đơn thuần nhưng vẫn rất sinh động và thu hút mọi hiệu ứng.

Share Button
';