Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ 120m2 đẹp tại Lâm Đồng

  • Mẫu nhà đẹp
  • May 22, 2018
  • Comments Off on Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ 120m2 đẹp tại Lâm Đồng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ có lối quy hoạch phù hợp với nếp sống sinh hoạt của đại bộ phận người dân nơi ngoại thành, chất chứa tình cảm sâu xa và chiếm được cảm tình mạnh mẽ của người đối diện. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ 120m2 hiện lên giữa bầu trời kiến trúc với vẻ đẹp khỏe khoắn, kết cấu đăng đối, cân bằng đầy ổn định.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ 120m2 đẹp tại Lâm Đồng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ 120m2 được xây dựng trên diện tích tương đối rộng. Đó chính là điểm cộng thiết thực để đội ngũ kiến trúc sư có thể thiết kế nên những không gian xanh cho ngôi nhà. Sự hiện hữu của hệ thống cửa chính, cửa phụ mái vòm, sân tiền sảnh, sân trước sân sau,…cùng những khóm hoa tràn ngập hương sắc sẽ làm cho khung cảnh thêm phần thi vị và giàu cảm xúc. Nhờ kết cấu mái đăng đối, cân xứng với nhau nên nhìn mẫu nhà đẹp 2018 rất ấn tượng. Và tất nhiên không thể phủ nhận sự xuất hiện của những cơn gió mát, của những tia nắng ấm áp ban mai có sự góp sức của chính mái ngói này.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

Nhìn vào ngôi nhà, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy nét đẹp trong tạo hình được nhấn mạnh vào khu vực mái đón sảnh chính và mái hiên sảnh phụ. Hai bộ phận nay không chỉ có tác dụng trong việc trang trí nhà cấp 4 mái thái đẹp có 3 phòng ngủ 120m2 mà còn là minh chứng rõ nét cho kiến trúc nghệ thuật của xứ sở nhiệt đới. Bên cạnh đó, các đường nét trang trí khác như đường kẻ chỉ, phù điêu, trụ cột, ô cửa hình oval, cột khói,…đã tạo nên một giá trị nghệ thuật đẳng cấp có sự tương tác cao với môi trường xung quanh.

mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Ở bất cứ không gian nào trong nhà, người xem cũng như gia chủ đều cảm nhận được vẻ đẹp căng tràn giàu sức sống, thậm chí có chút phấn khích. Vì mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 120m2 rất biết cách tô điểm cho vẻ ngoài của mình, sự kết hợp giữa gam màu trắng sữa của mặt tiền, màu nâu của ô cửa, màu xanh ghi của mái ngói đã tạo nên một bức tranh kiến trúc hoàn hảo.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ 120m2 ở Lâm Đồng

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái thái hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Trần Thanh Liêm

Địa chỉ: Tổ 12 – TT Cát Tiên, Lâm Đồng.

Diện tích lô đất: 300m2 (12x25m)

Diện tích thiết kế: 120m2 (7.5×15.5m)

Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng ăn + bếp, 3 phòng ngủ, phòng wc chung.

Share Button
';