Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu thiết kế cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên

  • Mẫu nhà đẹp
  • January 6, 2018
  • Comments Off on Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái là sự chọn lựa cách sống thanh nhã và tinh xảo khi xem trọng cảnh quan thiên nhiên thuần túy là nền tảng cho sự an vượng và sức khỏe. Đồng thời, giá trị tinh thần mà nghệ thuật nhà vườn này mang đến là vô tận khi không gian công trình kiến trúc hòa lẫn trong xã hội làng xóm và cảnh sắc thiên nhiên thuần túy nông thôn.

kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng 140m2

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hài hòa

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái nói lên được tinh thần và cốt cách sống tao nhã khi lấy thiên nhiên làm ngọn nguồn cho sức khỏe và sự an vượng, xem nhẹ vật chất đơn thuần và đề cao chữ “An” theo hoài niệm của cố nhân và đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều chủ nhà để lưu giữ nét thanh bình, đậm đà của khung cảnh quê hương trước cơ chế đô thị hóa mạnh mẽ như bây giờ.

Tổng thể mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hài hòa

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái đang ngày càng cho thấy sức hấp dẫn của nó trước sự tẻ nhạt, trùng lặp của hầu hết ngôi nhà tầng trước đó. Bắt nguồn từ nội dung tới hình thức của thế loại mẫu nhà đẹp này toát lên được hơi thở trong lành, thanh mát của nghệ thuật sân vườn điền viên mà bất cứ ai bắt gặp cũng phải thôn thức và quyến luyến. Ngoài ra, cùng với một bố cục kiến trúc gọn đẹp, đường nét trang trí tinh tế, nghệ thuật hình khối nhã nhặn, điểm nhấn mềm dịu đã đem lại một nhựa sống mới giàu sinh lực tự nhiên qua hệ thống sinh cảnh cây trái tươi tốt quanh năm.

mau-thiet-ke-biet-thu-1-tang-mai-thai-mat-tien-dep

Nếu như những mẫu biệt thự đẹp sân vườn 2 tầng mái ngói thường nhấn mạnh nhiệm vụ trang trí bằng sảnh chính và sảnh phụ cùng những nếp mái có 2 trụ cột chống đỡ làm tâm điểm của mọi sự lưu ý và nhấn mạnh vao trò khởi tạo của nếp mái thái rất nhiều nếp thì ở dự án này chúng tôi đã cố gắng tối giản một phần trang trí dư thừa đó nhưng vẫn gây được sự lưu ý qua nghệ thuật tổ chức ngoại thất và nguyên liệu bền đẹp. Vì vậy, khi nhìn vào ngôi nhà ta thấy được sự phân khúc tỉ lệ một cách mạch lạc, mang đặc tính chậm rãi nhưng vẫn chắc chắn được sự nhu hòa và gọn đẹp.

Dựa trên những chi tiết bố cục tạo hình, người xem dễ nhận thấy một tâm thế kiến trúc tao nhã, một vóc dáng ngoại thất gọn đẹp, thanh thoát và đầy xúc cảm. Những bộ phận tính năng xung quang mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái chuyển đổi một cách chậm rãi, nhấn mạnh tính ổn định, đảm báo sự liên kết về mặt thiên nhiên theo định hướng “trường khí vạn hữu quan” qua những tỉ lệ không gian thân thiện, tỉ lệ giữa các đường nét diễn đạt hòa hợp, đồng nhất và khoác trên mình ý nghĩa hình tượng văn hóa dân gian bản sắc.

mau-biet-thu-vuon-1-tang-dep-140m2

Được mở rộng hệ thống sân vườn cảnh vật trước sau thông thoáng. Dựa theo quy tắc vận hàng của dòng chảy tự nhiên, chúng tôi đã cố gắng khởi tạo những đặc thù về mỹ thuật sân vườn nhiệt đới khi tạo ra được khu vực sân tiền cảnh có minh đương thoáng đãng và bên hiên sảnh phụ là huyền quan xuyên suốt. Vậy nên, địa điểm của các ô cửa, mái hiên đã nâng cao chức năng mỹ thuật tạo hình đẹp mắt và giúp mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp 140m2 kiến trúc mái thái trở nên chan hòa, gắn kết với thiên nhiên. Đây là các nguồn lực vượng khí thiên nhiên hòa quyện trong sắc xanh của hương hoa bốn mùa và tứ đó cho thấy được sức lôi cuốn to lớn lao chắc chắn được âm dương cân bằng, ngũ hành hài hòa, trước sau, trái phải tương thông và hoạt động như một thân thể khỏe mạnh.

mau thiet ke nha vuon dep cap 4 mai thai

Và hình ảnh mẫu thiết kế cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái đã toát lên được sức lôi cuốn tinh tế của nó qua nghệ thuật tổ chức không gian ấm áp, gắn bó một khi hình trạng vuông văn của kiến trúc phát huy được chuẩn mực ổn định cho việc khởi tạo môi trường nội thất cũng như mỹ hóa những bộ phận chức năng ngoại thất. Và từ đó sự cân bằng, tương thông trong chỉ tiêu bố cục không gian được hình thành cùng với các chi tiết tương xứng với hiện trạng của thổ cư.

Share Button
  • Published On : 2 years ago on January 6, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : January 6, 2018 @ 1:30 pm
  • In The Categories Of : Mẫu nhà đẹp
';