Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

nha-vuon-1-tang-3-phong-ngu

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 140m2 kiến trúc mái thái đẹp

  • Mẫu nhà đẹp
  • August 23, 2017
  • Comments Off on Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 140m2 kiến trúc mái thái đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 140m2 được cân đối trên diện tích thiết kế cân bằng, vuông vắn nên phong thái của nó khá bề thế, cao rộng và sang trọng qua kết cấu mái thái đăng đối trên lô đất nhà vườn 380m2. Với không gian xanh thoáng, cảnh quan sinh thái thanh tịnh là tiền đề vô cùng to lớn để ngôi biệt thự thể hiện giá trị và tâm thế của mình.

mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 140m2

Tổng quan hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 140m2 kiến trúc mái thái đẹp

Với điểm nhấn mạnh mẽ thông qua hình ảnh 2 cột khói vươn cao làm trọng tâm cho mặt tiền nên nó tự tạo ra tâm thế riêng và có cách thể hiện độc đáo. Tuy có phần tốn kém nhưng mang lại sự thanh thoát, sang trọng và cuốn hút với người xem.

Tổng quan hình thức trang trí thể hiện được vẻ đẹp theo trào lưu hiện đại đang được ưu chuộng nên kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp này được coi là điểm khởi đầu sáng tạo, đem lại luồng sinh khí mới cho bức tranh thôn quê thêm phồn vinh và hiện đại.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 140m2 kiến trúc mái thái đẹp

Dự án: thiết kế biệt thự nhà vườn.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh Trần Văn Dũng.

Địa chỉ: Đồng Xuân-Phú Yên.

Diện tích lô đất: 1161m2( 27x43m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 143m(11x13m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung, phòng tắm.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự vườn 140m2 kiến trúc mái thái đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 140m2 thể hiện sự cao sang và hiện đại dựa trên kết cấu cao thoáng, rộng rải với nếp mái kiểu thái cân bằng, ổn định. Bên cạnh đó và các bộ phận ngoại thất đều phối hợp nhịp nhàng, uyển chuyển trong cùng một tầm thước và màu sắc, nó tạo ra một không gian kiến trúc thoát ly hiện thực, gây dựng được hình ảnh riêng rất mới mẻ, tạo cảm giác phóng khoáng, chuẩn mực và người ta thấy được sự gần gũi, gắn bó với thiên nhiên, con người trong đó.

Trên các bề mặt tường hay chiều cao ngôi nhà vườn có nhiều nét khác biệt để tìm ra hình thái nghệ thuật trang trí mới. Đó là dấu ấn sâu đậm đến từ các loại đá ốp tường, đường chỉ, mái bằng+cột khói… hòa cùng nhịp điệu vui tươi trong nắng.

mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp

Với sự đa dạng về vật liệu ngoại thất và đồng bộ trong các chi tiết, đường nét trình bày nên kiến trúc đảm bảo được tính năng mỹ thuật thống nhất trong cùng một hệ thống kết cấu mà không hề lạc lõng.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 140m2 đã phản ánh được nhu cầu mới, sự thay đổi mới nhưng không hề xa rời quần chúng mà thay vào đó nó đã đem lại cảm giác bình yên, tĩnh mặc đồng thời nói lên được phong cách sống, cách thể hiện đầy tính mỹ thuật hiện đại đương thời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn mái thái 1 tầng này hoặc quý khách có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0937.49.49.13, KTS chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách.

Share Button
';