Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 12x10m đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 12x10m đẹp nhẹ nhàng với kiến trúc hiện đại hài hoà

  • Mẫu nhà đẹp
  • November 20, 2017
  • Comments Off on Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 12x10m đẹp nhẹ nhàng với kiến trúc hiện đại hài hoà

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 12x10m đẹp kiến trúc hiện đại được thiết kế hồ bơi uốn lượn làm nơi luyện tập thể thao để tăng thêm sức khỏe cũng là nơi tích tụ vượng khí phương vị tương thích với chủ nhân mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng hiện đại mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn. Vì con người và nhà ở cấu thành nên một hệ thống sinh thái cơ bản để con người hiện diện và phát triển. Cho nên, sân vườn, mẫu biệt thự đẹp và bể bơi gồm 3 yếu tố ánh mặt trời, thực vật và nước đã tạo thành một bức tranh chốn ‘bồng lai tiên cảnh’ khoác trên mình nét đẹp tự nhiên, làm cho phong thủy thêm tuyệt vời.

thiet ke biet thu vuon dep 2 tang 126m2

Ấn tượng mạnh mẽ khi ghé thăm mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 12x10m đẹp là mái ngói thái duyên dáng, long lanh dưới ánh mặt trời nhẹ dịu. Chính màu đỏ tươi thắm trong từng viên ngói đan sắp lớp mỗi tầng, giật cấp điểm xuyến cho phần ngoại thất căn nhà vẻ đẹp bình dị, yên ổn như trường phái hiện đại Á Đông làm cảm hứng thiết kế chủ đạo xuyên suốt mẫu thiết kế biệt thự vườn xinh xắn này.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 12x10m đẹp kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 12x10m đẹp kiến trúc hiện đại tuy mộc mạc nhưng ẩn chứa rất nhiều điều ước mong của chủ đầu tư đã thành hiện thực. Chúng tôi phục vụ vẹn tròn ao ước của chị về nơi an cư lạc nghiệp, chỗ ở sung túc, gần gũi thiên nhiên để cho ba mẹ chị hưởng thụ thú vui điền viên khi tuổi xế chiều. Điều này cho thấy rằng ‘Kiến trúc là vận, phong thủy là linh hồn’ mang tới cuộc sống an vui, sống động cho con người.

mau biet thu vuon dep 2 tang mai thai

Giống như mẫu biệt thự đẹp ba tầng mái thái tại Vũng Tàu quy hoạch phòng ban ở các tầng thích hợp, phù hợp sở thích, yêu cầu của mỗi người trong gia đình đã tạo ra không khí gia đình ấm cúng, tươi vui mỗi khi cùng xum họp, trò chuyện cùng nhau. Tầng trệt mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp có phòng nghỉ master hướng ra hồ bơi xanh trong, tận dụng ánh mặt trời mặt trời tốt cho sức khỏe của ông bà. Liên kế là phòng ăn, bếp thuận lợi cho việc nấu nướng, thưởng thức bữa cơm gia đình hạnh phúc cuối tuần.

ban ve thiet ke biet thu vuon mai thai

ban ve thiet ke biet thu vuon dep 2 tang 126m2

Cửa sổ là con mắt sáng nhất của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 12x10m đẹp kiến trúc hiện đại khiến tầm nhìn rộng mở, kết nối thế giới bên trong và phía bên ngoài của ngôi nhà. Cho nên, thiết kế các phòng trong những mẫu nhà biệt thự 1 tầng đẹp đều tạo điểm nhấn để giao thông khí trong nhà, thu nạp ánh nắng tự nhiên cũng như tô đậm mỹ cảm cho mẫu biệt thự vườn. Bắt nguồn từ trong nhà, qua khung cửa sổ mọi người có thể nhìn ngắm bể bơi có thành uốn lượn làm cho mặt nước như dài ra. Bất luận là đứng từ góc nhìn nào, môi trường, mỹ học hay tâm lí học thì cơ cấu như vậy đích thị là môi trường sống cực kỳ lí tưởng, đem đến sự thư thái, cát tường hoàn mỹ.

Share Button
';