Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 2 tầng đẹp kiểu chữ L 90m2

Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 2 tầng đẹp kiểu chữ L 90m2 kiến trúc mái thái duyên dáng đặc sắc

  • Mẫu nhà đẹp
  • December 12, 2017
  • Comments Off on Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 2 tầng đẹp kiểu chữ L 90m2 kiến trúc mái thái duyên dáng đặc sắc

Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 2 tầng đẹp kiểu chữ L 90m2 mang lại rất nhiều hiệu quả tích cực cho giới môi sinh và nhu cầu vận dụng. Mọi tiêu chuẩn kiến tạo bố cục tạo hình và kiến thiết quan cảnh đều được chú trọng để mang tới sức lôi cuốn và sự chú ý đến người xem. Ngoài ra, kiến trúc đa phần lấy chỉ tiêu mỹ thuật theo trường phái tân cổ điển làm ngôn ngữ trang trí, vậy nên hình ảnh mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái càng hóa thành thu hút và hấp dẫn qua những chi tiết nhẹ nhàng.

mau biet thu mini dep 2 tang

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 2 tầng đẹp kiểu chữ L 90m2 kiến trúc mái thái

Với một không gian công trình kiến trúc mang đậm khí chất của mỹ thuật tân cổ điển, các chi tiết và đường nét ngoại thất đã biến thành quyến rũ và lấp lánh cảnh sắc trước cái nhìn của vật tư bền đẹp. Mọi ánh mắt đều hướng sự chú ý tới kết cấu mái tiền sảnh qua vóc dáng cổng vòm bán nguyệt điệu đà hòa quyện trong tone màu sơn nước ngoại thất tinh khôi. Nó tạo dựng một nhựa sống tươi trẻ, một ngoại hình chỉ tiêu và sang trọng một cách tinh xảo nhất mà hầu hết những mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m khác xung quanh khó có thể so sánh được.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 2 tầng đẹp kiểu chữ L 90m2 kiến trúc mái thái

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 90m2.

Kiến trúc: mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp chữ L kiến trúc tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Hồng.

Địa chỉ: P. Hòa Phú- Thành Phố Mới Bình Dương.

Diện tích lô đất: 200m2(10x20m).

Quy mô thiết kế:8x14m, quy mô vận dụng 90m2, diện tích sân 22m2.

Chức năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung, phòng wc chung.

– Tầng mái: sân chơi.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 2 tầng đẹp kiểu chữ L 90m2 kiến trúc mái thái

Không rắc rối, rườm rà và hoành tráng, chỉ ứng dụng những đường nét trang trí thiet ke biet thu dep phù hợp cùng với bố cục công trình kiến trúc chữ L của căn nhà nhưng không gian của nó cũng toát lên một sự lôi cuốn mạnh mẽ. Và ở khía cạnh nào người coi cũng thấy được công năng tương tác chủ động cùng với tự nhiên tới từ những bộ phận chức năng ngoại thất. Sân chơi tầng mái cao thoáng, độc đáo, ban công chữ L hay ban công tiền sảnh duyên dáng có điều kiện để thể hiện mình. Mặt khác, công trình kiến trúc cũng tạo được được những khoảng không nhiều ý nghĩa để thu hút nguồn lực của môi trường thiên nhiên chủ động, tích cực để bồi đắp không khí tươi mới, ánh sáng cân đối hỗ trợ đời sống con người trở nên dễ chịu, môi trường nhà thoáng mát, sáng mát.

mau-biet-thu-mini-chu-l-dep-90m2

Với một phẩm chất gọn đẹp, đường nét thanh nhã, điểm nhấn mềm dịu, tỉ lệ các bộ phận chức năng gắn bó, tỉ lệ không gian thiện cảm nhất quán, có tính hình tượng, ẩn dụ, hàm súc. Tuy kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng nhỏ gọn nhưng vẫn tạo nên một tư thế cao ráo, sang trọng và tạo dựng được giá trị diện mạo đầy nhựa sống, kiến tạo nên không gian nghệ thuật đầy tính nhân văn và ẩn chứa tính triết lý phương Đông thâm trầm, sâu lắng. Và đặc điểm bố cục chữ L đã phát huy được mọi tính năng hiệu quả trong việc tận dụng năng lực tự nhiên và hiệu suất quy mô thiết kế bằng rất nhiều phương thức kết nối nhất quán. Trong số đó, nổi trội nhất là hệ sinh thái công trình kiến trúc có điều kiện tiếp xúc, giao lưu cùng với quan cảnh, thân thiện với môi trường và tạo được sự cân bằng giới môi sinh giàu năng lượng và từ đó đời sống được chan hòa trong cơn gió mát nhẹ, tiện nghi như ý.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 2 tầng đẹp kiểu chữ L 90m2 là một trong số kiểu mau nha dep đề cao tính hình thái và xem trọng giá trị sử dụng cho thích hợp cùng với thực trạng nội tại của lô đất để con người hiện diện trong không gian đó cảm thấy thoải mái về tinh thần, sống tươi vui, thư thái, ngoài ra đóng góp tôn tạo mỹ quan phố thị thêm phần văn minh, hiện đại và đem lại cho gia chủ một không gian sống tiện nghi, sang trọng và thanh lịch.

Share Button
';