Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 85m2

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 85m2 kiến trúc mái thái hiện đại

  • Mẫu nhà đẹp
  • December 5, 2017
  • Comments Off on Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 85m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 85m2 đã tạo nên được một ấn tượng sâu sắc với người xem dựa trên bố cục tạo hình gọn đẹp, mỹ thuật trình bày vui nhộn, hình khối nghệ thuật độc đáo và giàu tính tự nhiên. Từ hình thức đến nội dung đều cố gắng tạo ra những điểm nhấn mới mẻ có tính chuyển động, có tính thời đại và đem đến sự khác biệt với hầu hết các kiểu bố cục chữ L trước đó.

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-2-tang-85m2

Tổng quan hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 85m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Vận dụng linh hoạt bố cục chữ L để sáng tạo nghệ thuật nên bao trùm lên toàn bộ căn nhà là hiệu ứng pha trộn giữa các mảng miếng màu sắc với các khối hình hộp lập phương nhiều tỉ lệ đã làm tăng thêm nét trẻ trung, tươi tắn trên từng m2 diện tích thiết kế. Và hình ảnh mặt tiền mẫu biệt thự đẹp 2 tầng chữ L mini chúng tôi giới thiệu trên đây đã đi vào cuộc sống bằng tất cả những gì tinh tế nhất, có sức sống, giàu sắc thái biểu cảm và chất chứa hoài niệm truyền thống sâu xa.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 85m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mini.

Kiến trúc: mẫu biệt thự chữ L kiến trúc mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Phúc Lợi.

Địa chỉ: P. Nghi Hòa- TX. Cửa Lò-Nghệ An.

Diện tích lô đất: 200m2(10x20m).

Diện tích thiết kế: 96m2(8x12m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung,

Tổng quan hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 85m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 85m2 tuy không mềm mại và mượt mà bằng những chi tiết chỉ, gờ phào hay các bức phù điêu giàu hình tượng của trường phái tân cổ điển nhưng nghệ thuật hiện đại Á Đông cũng đã chứng minh được giá trị hiện thực của nó qua những đường nét mỹ thuật thanh tao và hình khối đa dạng thay cho các họa tiết trừu tượng từ đó ngôi nhà đã tỏa sáng theo tiêu chuẩn kiến trúc nhiệt đới đang được ưa chuộng, được đón nhận.

kieu biet thu mini dep 95m2 co 3 phong ngu

Trong diện tích thiết kế 85m2 nhưng kiến trúc nhà đẹp 2 tầng mái thái này cũng đã tạo ra được nhiều điểm kết nối với không gian ngoại cảnh. Trước sau, bên hiên đều có hàng lang, sân vườn thoáng giúp cho việc cân đối không khí, ánh sáng được ổn định, góp phần cải tạo tự nhiên và các hoạt động bên trong kiến trúc được thuận lợi, thoải mái. Điểm nhấn của mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 85m2 được bắt nguồn từ việc áp dụng biến hóa các hình khối nghệ thuật lan tỏa trên từng bề mặt tường, trên các chi tiết cột, các ô cửa… Nó điểm xuyến cho mỗi bộ phận chức năng thêm phần cuốn hút, tạo ra hiệu ứng vui nhộn và làm sống động cho bức tranh kiến trúc thêm phần tươi tắn, rạng ngời.

Với tính năng nổi bật về bố cục và cảnh quan hiện thực, các bộ phận chức năng đã phát huy được giá trị nghệ thuật cũng như khả năng giao lưu kết nối với cảnh quan tự nhiên bên ngoài. Ban công, mái hiên sảnh chính, các ô cửa trải đều đã tìm kiếm được nhiều hơn các dòng năng lượng trong lành tươi mới, bổ sung bồi đắp cho không gian nội thất mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng trở nên sáng mát, thông thoáng từ đó cuộc sống luôn có hòa khí vui tươi, phấn khởi và con người sẽ luôn cảm thấy thoải mái, an vui.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-mai-thai-2-tang

Thực tế, mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 85m2 là một quá trình cải tạo, sửa đổi để khởi tạo nên một sản phẩm mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp có nhiều giá trị sử dụng, có tính mỹ thuật bền vững, thân thiện với môi trường, đảm bảo đầy đủ tính năng tương tác chủ động với tự nhiên và có sức sống bền bỉ theo thời gian. Sự hài hòa giữa kiến trúc và hệ sinh thái được cân đối với các tiêu chí phù hợp trên lô đất 100m2 nên quá trình sinh sống, hoạt động của con người sẽ đón nhận nhiều hơn sinh khí cát vượng trong lành đến từ mọi hướng. 

mau-biet-thu-2-tang-kien-truc-mai-thai-dep-85m2

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 85m2 là sự biến hóa của các chi tiết công năng ngoại thất nhưng được trình bày một cách đồng bộ trong cùng một giai điệu của thanh âm vật liệu hiện đại. Hệ kiến trúc của ngôi nhà là sản phẩm văn hóa vật chất gắn liền với thiên nhiên, làm cho mối tương quan giữa thiên nhiên và con người càng thêm gắn bó, thỏa mãn nhãn quan đại chúng và phản ánh được bức tranh xã hội văn minh tiến bộ. Ngoài ra, các chi tiết công năng ngoại thất được trình bày thống nhất, gần gũi theo những tỉ lệ, tầm thước chuẩn mực vậy nên người xem cảm thấy sự ấm áp, sum vầy một khi bắt gặp dự án biệt thự mini đẹp chữ L mái thái này.

Share Button
';