Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 13x18m

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 13x18m kiến trúc hiện đại bừng sáng mọi không gian

  • Mẫu nhà đẹp
  • December 27, 2017
  • Comments Off on Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 13x18m kiến trúc hiện đại bừng sáng mọi không gian

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 13x18m kiến trúc hiện đại có hệ mái ngói hình dáng ‘bánh ú’ tạo ấn tượng thú vị khi ngắm nhìn mẫu thiết kế biệt thự bắt nguồn từ xa. Vẻ đẹp hiện đại kết hợp với mái thái xanh thẫm màu kiến tác nên bức tranh phong thủy nhà ở tràn ngập may mắn, phát tài. Điều đặc biệt thú vị thêm nữa là vị trí ‘song long thủy’ rất tuyệt vời của mảnh đất đem tới nhiều lợi lạc, bình yên.

mau-biet-thu-dep-1-tang-hien-dai

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 13x18m kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 13x18m tạo ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc bởi tính sáng tạo của kiến trúc sư nhằm tạo nét đẹp sang trọng, độc đáo cho căn nhà. Màu xanh dương sẫm của ngói thái càng làm cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp hoàn hảo hơn trong ánh sáng ban mai hay ánh hoàng hôn hoàng hôn mọi ngày. Cùng với thiết kế mái ngói chữ A xuôi thoai thoải không đủ làm toát lên nét đẹp tao nhã của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mà còn khó trong việc giật cấp làm mái đua che nắng cản mưa trên những tầng.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 13x18m kiến trúc hiện đại

Sân vườn trên sân thượng tầng hai trong biệt thự đẹp 3 tầng mái thái có tác dụng nâng cao thẩm mỹ và điều chỉnh không khí, độ ẩm cho các không gian sử dụng bên trong. Việc thiết kế biệt thự vườn dựa vào tính chất chủ yếu của mảng xanh và hoa, các sinh vật sống là các chất dẫn thiên nhiên của năng lượng khí có thể dùng để giữ lấy cho khí lưu chuyển hiệu quả khắp trong phòng hay trong nhà. Thực vật tượng trưng cho thiên nhiên, sự sống, sức phát triển và còn là chỉ báo tự nhiên cho biết khí tốt. Nơi nào mảng xanh phát triển tốt tươi, xum xuê, con người ở nơi đó cũng vậy.

mau-thiet-ke-biet-thu-3-phong-hien-dai

Cấu trúc ‘song long thủy’ hay vị trí hai mặt tiền thường có giá hơn những căn nhà theo thông lệ khác, phù hợp để làm nhà ở. Hơn nữa, mẫu thiết kế nhà đẹp mới có thể thu nạp được khí thủy long hai bên, khí đều được tụ lại ở đây. Hai mặt tiền thoáng mát càng giúp căn nhà thu được nguồn sáng tốt hơn nhiều đối chiếu với những căn nhà theo như thông lệ thông qua hệ cửa kính tân tiến, hiện đại được sắp đặt rải khắp những không gian sử dụng.

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai

Với thiết kế garage để xe tận dụng một trong số hai mặt tiền của mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại ắt hẳn vừa ý chủ nhà vốn là một người năng động, thường xuyên di chuyển khá nhiều có thể thoải mái ứng dụng nhà để xe trong việc giao thông và bảo vệ những loại xe cộ. Nhà để xe có dáng vóc hoàn mỹ nhất là hình chữ nhật được trang trí tone màu sơn nước nhẹ nhàng, trung tính làm rộng rãi, thoáng khí cho khu vực thường lưu trữ khói xe, mùi xăng tác động sức khỏe con người.

biet-thu-3-tang-2-mat-tien

Dù rằng thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại nhưng vương vấn những nét kiến trúc phương Đông hay nét duyên ngầm như biệt thự 3 tầng tân cổ điển hoặc mái thái xanh thắm, những khung cửa kính thâu nhận ánh sáng hay việc các không gian sử dụng đều tiếp giáp khí trời, hướng view ra khu vườn cây xinh xắn làm cho con người xúc cảm thanh tân, thoải mái. Do đó, việc tổ hợp không gian vận dụng trong mẫu biệt thự 3 tầng mái thái khá dễ dàng và trợ giúp việc lưu thông nội bộ trong nhà hiệu quả.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 13x18m tôn tạo nét đẹp mỹ quan và hòa hợp cảnh vật thiên nhiên và con người với vẻ mỹ quan cao và thanh tao toát lên bắt nguồn từ sự đơn giản, dung dị của biệt thự đẹp hiện đại mái thái, hình khối công trình kiến trúc vuông vắn và màu xanh mát của cỏ cây, hoa lá trang trí trong khi vườn quanh nhà. ‘Kiến trúc là vận, phong thủy là linh hồn’ là quan điểm rằng thuật phong thủy chỉ là khoa học kiến trúc cộng thêm khoa học môi trường ở dạng thực nghiệm phổ thông giúp con người khỏe mạnh, vui vẻ và làm ăn phát đạt.

Share Button
';