Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 105m2 kiến trúc hiện đại đơn nét sắc sảo

  • Mẫu nhà đẹp
  • December 7, 2017
  • Comments Off on Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 105m2 kiến trúc hiện đại đơn nét sắc sảo

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 105m2 đã thể hiện một phong thái trịnh trọng và cân đối qua những chi tiết thể hiện mang đặc tính nhà vườn nông thôn truyền thống. Từng chi tiết trang trí đều toát lên được hơi thở và nét duyên dáng tế nhị. Tuy kiến trúc mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái đem tới xúc cảm ổn định nhưng các mặt đứng đều được xử lý rất sắc sảo, có sự xuất hiện của rất nhiều chi tiết diễn đạt mang khuynh hướng mỹ thuật hóa sống động đã làm tăng nét cuốn hút và gây dựng được mỹ cảm thiện cảm, hòa quyện với tự nhiên.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 105m2 kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 105m2 có thể xem là một trong số kiến trúc nhà vườn đang được ưa chuộng vì vai trò tính năng ứng dụng của loại hình này rất hợp lý với nếp sinh hoạt ở nông thôn, không những thế nghệ thuật và phẩm chất kiến trúc khoác trên mình những nét đẹp trầm mặc, gắn bó cùng với cuộc sống tinh thần của người dân ngoại thành. Từ hình thái tới nội dung mau nha dep đều phát huy vai trò thi công không gian thoáng rộng, tạo tiền đề tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 105m2 kiến trúc hiện đại

Dự án: mẫu biệt thự đẹp nhà vườn 2 tầng có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: thiet ke biet thu dep mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Lý Văn Đoàn.

Địa chỉ: huyện Vũ Bản-Tỉnh Nam Định.

Quy mô lô đất: 490m(14x35m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 104m2(8x13m).

Chức năng tiện ích:

Tầng 1: nơi tiếp khách, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, 2 phòng nghỉ (1 phòng master), phòng wc chung, nhà kho.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 105m2 kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 105m2 kiến trúc hiện đại đã tạo nên một tâm thế nền nã và toát lên được sự bừng sáng không gian nơi mà nó tồn tại. Đây là sự hòa quyện giữa mỹ thuật biểu đạt hài hòa cùng với cấu trúc ngoại thất mang biểu tượng nghệ thuật dồi dào sắc thái tự nhiên. Cùng với nếp mái được biểu hiện đăng đối, thu hồi đã khoác lên cho phẩm chất công trình kiến trúc một sức lôi cuốn đặc biệt và tạo thành nét thân thiện, gần gũi.

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m

Tuy được thiết kế trong giới hạn 8x13m nhưng phong thái mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng này đã dựng nên một không gian mở thoáng, phá vỡ được sự nhàm chán, nghèo nàn của nếp nhà xưa cũ thông qua khá nhiều phương thức cải tạo môi trường thống nhất. Và từ đó mẫu biệt thự đẹp trở nên sức cuốn hút mà ai cũng có thể cảm nhận được một bầu khí quyển tràn ngập nắng gió và không khí tự nhiên chan hòa xung quanh. Ngoài ra, đặc điểm sân vườn mặt tiền rộng rãi đã giúp cho việc liên kết giao lưu giữa quan cảnh môi trường cùng không gian nội thất trở nên gắn kết, tương thông… .Tất cả những thủ pháp thể hiện đó tuy không mới mẻ nhưng trong điều kiện tự nhiên thực tế nó đã thổi hồn vào kiến trúc một nét duyên tươi trẻ, một năng lượng sống bền bỉ và một xúc cảm dạt dào, xuyến xao.

Tương tự mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m tại Bình Thuận, mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái là sự sắp xếp chỉnh thể của các bộ phận chức năng ngoại thất có tính tương tác cao cùng môi trường nhưng được trao chuốt và phối trí một cách sống động qua sự tương phản của các tông màu trẻ trung. Dưới hiệu ứng thị giác của tone màu sơn nước ngoại thất trắng sữa tinh khôi, những bộ phận công năng đã nổi trội lên trước thiên nhiên toàn cảnh, mang lại một môi trường sống dễ chịu, vui vẻ và tạo được một huyền quan sân vườn dồi dào sinh khí.

mau nha 2 tang nong thon

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 105m2 kiến trúc hiện đại chúng tôi giới thiệu tới khách hàng là một gợi ý mỹ mãn cho các lô đất nhà vườn ngoại thành. Toàn thể mọi yếu tố tôn tạo mỹ cảm và cải tạo thiên nhiên đều được thể hiện một cách vượt trội, gắn bó mật thiết, thuận tiện trong mọi hoạt động và yêu cầu vận dụng của những gia đình ở vùng quê thôn dã. Ngoài ra, hệ sinh thái kiến trúc toát lên một nét thâm trầm, tế nhị qua bố cục biểu đạt khoáng đạt, nhẹ nhàng đã phản ảnh được phẩm chất mộc mạc về một hình thái nhà vườn rất thanh túy nhưng thắm đượm tình quê.

Share Button
';