Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kiến trúc mái bằng phong cách hiện đại

  • Mẫu nhà đẹp
  • September 20, 2017
  • Comments Off on Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kiến trúc mái bằng phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kiến trúc mái bằng được thiết kế theo phong cách hiện đại đặc biệt tinh tế và sang trọng. Với các đường nét trang trí dứt khoát, mạnh mẽ dựa trên kết cấu hình khối vuông vắn gọn gàng sẽ tạo nên sự lôi cuốn hấp dẫn cho người người xem. 

mau-biet-thu-2-tang-mat-tien-9m-phong-cach-hien-dai

Hình ảnh kiến trúc vuông vắn, trẻ trung mặt tiền ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự đẹp đã được phủ lấp bằng sự trong suốt của kính và các thanh nhôm màu để nói lên giá trị hiện thực của ngôn ngữ hiện đại đương thời đang được phổ biến bây giờ.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kiến trúc mái bằng phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng hiện đại.

Kiến trúc: thiết kế biệt thự đẹp phong cách sinh thái hiện đại.

Diện tích lô đất: 323m2 (11.7X27.6M).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 100m2 (8.5X11.8M).

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: Sảnh chính, nơi tiếp khách, phòng ăn+ bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, sân sau, sân vườn tiền cảnh.

Tầng 1: phòng sinh hoạt chung, 2 phòng nghỉ master, phòng làm việc, phòng wc chung.

Tầng thượng: phòng thờ, giặt phơi.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kiến trúc mái bằng phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 1 tầng mái bằng toát lên giá trị và phẩm chất cao sang nhờ vào sự phụ trợ của vật tư hiện đại. Đây là các cảm quan mỹ thuật của sự đồng điệu từ màu sắc mà từng chủng loại vật tư đều đóng góp rất nhiều công năng quan trọng từ hình học tới tôn tạo không gian kiến trúc và truyền tải xúc cảm đến người xem.

mau-biet-thu-2-tang-hien-dai-dep-nhat

Các mảng miếng của tường và kính xen lẫn, hòa vào nhau một cách sống động nó dựng nên sự rối rắm, kỳ công trong kỹ nghệ thiết kế và thi công để cái đẹp là sự mới mẻ trên mỗi chi tiết ngoại thất mà trước đó chưa ai đã từng được cảm nhận. Thêm vào đó, cấu trúc thiết kế biệt thự đẹp ngoạn mục của mái tum sân thượng được phối trí một cách tinh tế, uyển chuyển, bay bổng vì đó là linh hồn của thiết kế biệt thự đẹp mái bằng để bất cứ ai bắt gặp cũng phải thưởng lãm.

kien-truc-biet-thu-2-tang-mat-tien-9m-mai-bang

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kiến trúc mái bằng phía trên sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống hoàn mỹ cùng những trải nghiệm không thể tiện nghi hơn. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thông tin kỹ thuật vui lòng liên hệ đến số hotline 0937.49.49.13 để nhân viên hỗ trợ. Hoặc quý khách có thể truy cập vào đường dẫn sau đây https://maunhadepmoi.vn/tag/biet-thu-hien-dai để xem thêm các mẫu biệt thự hiện đại đẹp khác tuỳ theo sở thích cá nhân của mỗi người mà đưa ra lựa chọn chuẩn xác nhất. 

Share Button
';