Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 48m2 kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 48m2 kiến trúc hiện đại mang đến không gian sống hoàn mỹ

  • Mẫu nhà đẹp
  • January 16, 2018
  • Comments Off on Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 48m2 kiến trúc hiện đại mang đến không gian sống hoàn mỹ

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 48m2 kiến trúc hiện đại khoác trên mình một vẻ đẹp rất mới lạ và riêng biệt biểu đạt tính thẩm mỹ cao nhã cũng như sự phóng tác tài ba của những kiến trúc sư, tạo được không gian sống hoàn thiện cho gia đình những người dân trong thành phố ngày nay.

nha-pho-dep-3-tang-1-tum-mat-tien-4m

Hình ảnh mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 48m2 kiến trúc hiện đại mang đến không gian sống hoàn mỹ

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 48m2 kiến trúc hiện đại có hệ lam che chắn rất đẹp mắt, sáng tạo trong không gian sống tràn đầy năng lượng và nguồn sinh khí tài lộc. Bên cạnh đó, kien truc mat tien nha ong dep dien tich 4m có tone màu trắng trung tính sang trọng chủ đạo phối với màu vàng cam của đường kẽ ron thanh mảnh và ban công bằng sắt màu đen quyền lực nhấn mạnh vai trò của nơi ‘tử khí đông lai’ khiến căn nhà nổi trội trong môi trường quan cảnh tự nhiên xanh mát là một bức tranh đa màu sắc trong một phong cách hiện đại nhất.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp diện tích nhỏ đã sáng tạo nhà để xe ngoài trời cùng với tường bao bao quanh cam kết và cổng rào đen chạy sọc dọc có tính năng che chắn và nhấn nhá mặt tiền ngôi nhà. Vì thế nên, garage để xe là một trong số thiết kế tối thiểu trong nhà phố dù rộng hay hẹp vẫn có khoảng không gian riêng cho khu vực bảo vệ an toàn và vệ sinh cho những chiếc xe 2-4 bánh.

Bản vẽ mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 48m2 kiến trúc hiện đại mang đến không gian sống hoàn mỹ

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 48m2 có bố cục chỉnh thể của phòng khách khoác trên mình trường phái hiện đại, cái đẹp như tuôn tràn bất tận ở khắp mọi nơi. Bắt nguồn từ bộ sofa màu xám tro phối cùng chiếc bàn bằng nguyên liệu kính màu xanh cốm dịu nhẹ mang tới sự sang trọng, nhu hòa bao quanh không gian công cộng. Kệ tivi giản dị với hai gam màu xanh cốm và màu gỗ vừa trang trí cho nét nền nã của phòng khách vừa có công dụng làm vách ngăn ‘ước lệ’ ngăn chia phòng khách và nhà bếp ăn, cầu thang.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4m-tang-1

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4m-tang-2

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4m-tang-3

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-tang-tum

Tầng 2 và tầng 3 của mau nha dep có bố cục không gian ứng dụng giống nhau, chia thành 2 phòng nghỉ Master ở từng tầng có tích hợp wc riêng. Khoảng xuyên tầng đón gió thông khí là thiết kế thông minh dành cho các thiết kế nhà phố hiện đại nhu hòa với cảnh vật tự nhiên, hạn chế mức dùng điện năng.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 48m2 kiến trúc hiện đại thực sự đã tạo ấn tượng ban đầu khá mạnh mẽ về sự truyền thụ dồi dào sức sống, tính hiện đại lan tỏa đến những thành viên trong gia đình khi thụ hưởng các giá trị vật chất đạt được sau nhiều năm lao động và học hành nghiêm túc.

Share Button
';