Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 4m

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 4m phong cách hiện đại sinh động nhất hiện nay

  • Mẫu nhà đẹp
  • September 19, 2017
  • Comments Off on Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 4m phong cách hiện đại sinh động nhất hiện nay

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 4m được thể hiện với các vật liệu trang trí bền đẹp, có tính thẩm mỹ cao dựa theo phong cách kiến trúc hiện đại đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay sẽ đem lại hiệu ứng xuất sắc dễ dàng lôi cuốn người xem từ cái nhìn đầu tiên. 

nha-pho-4x16m

Khác với những mẫu nhà phố khác, mẫu nhà đẹp 2 tầng 4x16m “rời xa” sự bưng bít, nặng nề. Thay vào đó là không khí thoáng đãng và rộng mở trên toàn thể mặt tiền thể hiện. Sự áp dụng linh động hình khối không gian, đường chỉ, mặt phẳng…Cùng vật liệu trang trí càng đem lại vẻ căng tràn sức sống và dồi dào sinh khí cho căn nhà giữa chốn thị thành ồn ào, tấp nập.

Tổng quan mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 4m phong cách hiện đại sinh động

Có thể nói, điểm đặc biệt nổi bật của thiết kế nhà đẹp này trình bày ở cách vận dụng tối đa mặt tiền tầng 2 làm lan can thông thoáng. Nơi đây hiện hữu một cảnh quan rất đỗi an bình và thoải mái. Một chiếc bàn cường lực sang chảnh, một vài chiếc ghế con con nhỏ xinh cùng hàng mảng xanh mát tỏa bóng chung quanh đủ làm không gian thêm phần lãng mạn và thoải mái đến tận cùng.

mau-nha-dep-4m-mat-tien

Trên nền quy mô thi công 4m, công trình kiến trúc cao ráo, gọn gàng đã được trang hoàng bằng màu sơn trắng sữa đặc sắc. Hệ màu này không chỉ giúp căn nhà toát lên nét kiêu sa, sang trọng mà còn có thể tạo được nhịp điệu hài hòa cùng với quan cảnh bên ngoài. Khéo léo kết nối cùng với các phối trí khác như cửa eurowndows, đèn Led, lan can kính cường lực,…Đảm bảo giá trị của mẫu thiết kế nhà phố đẹp càng được tăng lên.

Bản vẽ mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 4m phong cách hiện đại sinh động

Nếu những mẫu thiết kế nhà phố đẹp khác coi trọng các vật liệu phối trí ở ngoài thì mẫu nhà 2 tầng 4x16m 3 phòng nghỉ kiến trúc mái bằng nhấn mạnh không gian sinh hoạt dễ chịu trong toàn bộ căn phòng, phải đảm bảo làm như thế nào cho toàn bộ phòng ốc đều có thể hứng trọn thành tố thiên nhiên một cách phù hợp và chính xác nhất. Do đó, trong mẫu nhà này, đội ngũ kỹ sư thiết kế rất khác biệt. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ chi tiết dưới đây:

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4m-mat-tien

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-3-phong-ngu

ban-ve-nha-dep-3-phong-ngu

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 4m không chỉ tạo nên sự ấn tượng cho người xem từ cái nhìn đầu tiên mà cả không gian sống bên trong cũng sẽ mang lại một trải nghiệm cực kỳ đáng giá cho người sở hữu. Nếu quý khách cần thêm thông tin về mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 4m này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0937.49.49.13 hoặc quý khách có thể truy cập vào website: https://maunhadepmoi.vn/mau-nha-pho-dep để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác. 

Share Button
';