Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ 140m2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ 140m2 kiến trúc mái thái tại Yên Định-Thanh Hóa

  • Mẫu nhà đẹp
  • May 4, 2018
  • Comments Off on Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ 140m2 kiến trúc mái thái tại Yên Định-Thanh Hóa

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ 140m2 kiến trúc mái thái được thiết kế dựa trên những quy chuẩn cải tiến mới mẻ đó để đáp ứng đa dạng hơn những đòi hỏi ngày càng cao về tiện nghi và nhu cầu của con người hiện đại. Phong thái chính yếu của ngôi nhà này được bắt nguồn tự việc định hướng cách tổ chức các nếp mái chuẩn mực với nền văn hóa kiến trúc thuần Việt, thân thiện với nhãn quan đại chúng và hài hòa với thiên nhiên.

mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ 140m2

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ 140m2 kiến trúc mái thái tại Yên Định-Thanh Hóa

Đan xen trong cấu trúc ngôi nhà là sự sáng tạo mỹ thuật rất tinh tế nhằm tạo ra những điểm nhấn theo lối kiến trúc hiện đại để tô điểm thêm một số chi tiết quan trọng thu hút người xem. Đây là được coi là hình mẫu nhà đẹp tượng trưng cho sự kết hợp hài hòa giữa những yếu tố hiện đại xen lẫn với những giá trị truyền thống. Thể hiện được nhiều mặt tích cực về sự tiến bộ của nền kiến trúc nhiệt đới đồng thời lưu dấu đậm nét các giá trị hoài cổ truyền thống sâu xa.

Với một tâm thế trịnh trọng, trang nhã, ngôi nhà đã nổi bật lên, gây được sự cuốn hút người xem và nói lên được sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng mà gia chủ đã đầu tư cho từng chi tiết. Đó là sự kết hợp đồng bộ của nhiều nguồn vật liệu mới mẻ, tạo ra cho ngôi nhà một sự đẳng cấp và giá trị sang trọng khác biệt mà hầu hết những mẫu nhà cấp 4 đẹp khác khó có thể so sánh được.

mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ đẹp

Ngoài ra, sự kết hợp giữa tiêu chuẩn mỹ thuật hiện đại với nghệ thuật kiến trúc Phương Đông đã tạo nên những hiệu ứng trình bày rất cuốn hút. Các chi tiết tạo hình trên bề mặt tường, các chân cột đều được biến hóa đa năng, nó vừa điểm xuyến cho hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 140m2 tăng thêm phần xinh tươi vừa mỹ hóa không gian ngoại thất trở nên ấn tượng, giàu sức sống. Bên cạnh đó, các chi tiết cửa, mái hiên sảnh đón, sảnh phụ đã trở thành phương tiện diễn đạt ý thức chủ đạo của bố cục tạo hình. Nó mang lại sự tinh tế, cân bằng và giúp tầm vóc ngôi nhà toát lên được sự trịnh trọng, tao nhã.

mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 140m2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ 140m2 đã tiếp thêm cho bức tranh kiến trúc thôn quê một hình mẫu nhà đẹp có tư chất thanh túy và cốt cách thanh tao để nói lên tinh thần sống coi trọng thiên nhiên của người Việt. Mỗi chi tiết tạo hình đều hướng đến sự khoáng đạt, kết cấu gần gũi và thân thiện với thiên nhiên, mỹ thuật trang trí nhẹ nhàng, đồng bộ thống nhất, mẫu thiết kế nhà cấp 4 140m2 có 3 phòng ngủ sử dụng hầu hết các giá trị tạo hình truyền thống và coi đó như là một yếu tố phụ trợ tích cực làm tăng sức hấp dẫn cho công trình.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ 140m2 kiến trúc mái thái tại Yên Định-Thanh Hóa

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Trịnh Bá Hòa.

Địa chỉ: Yên Định- Thanh Hóa.

Diện tích lô đất: 260m2.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 140m2.

Công năng tiện ích: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, bếp nấu, phòng wc chung.

Share Button
';