Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu biệt thự vườn đẹp 10x18.5m

Mẫu biệt thự vườn đẹp 10×18.5m lôi cuốn người xem bởi hình thức đơn giản

  • Mẫu nhà đẹp
  • August 29, 2017
  • Comments Off on Mẫu biệt thự vườn đẹp 10×18.5m lôi cuốn người xem bởi hình thức đơn giản

Mẫu biệt thự vườn đẹp 10×18.5m được kiến tạo nên với vẻ ngoài đơn giản nhưng bắt mắt, dễ dàng lôi cuốn người xem và tạo nên thiện cảm cho người đối diện. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn mỹ nếu quý khách là người yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và mong muốn tách biệt khỏi chốn đô thị xa hoa náo nhiệt để trở về với thiên nhiên xanh thắm, bốn mùa đơm hoa.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai-dep

Tổng quan mẫu biệt thự vườn đẹp 10×18.5m hình thức đơn giản

Muốn kiến tạo một mẫu biệt thự đẹp mái thái đầu tiên phải chọn được môi trường tốt, với những yếu tố cơ bản như ánh sáng, thực vật và nước mang lại vượng trạch phong thủy tốt và đời sống ngày càng tiến triển cho con người ngày nay. Phương pháp biểu hiện này của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại này tổng hợp các nhu cầu căn bản của môi trường sống với khoảng sân vườn xanh mát bao quanh giúp quân bình năng lượng, thư giãn tinh thần sau các bộn bề lo toan.

biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai-dep

Những mẫu biệt thự mái thái rất coi trọng quan cảnh môi trường, sân vườn bao quanh vì thế nhà ở có phong cảnh cây cối xanh mát, chăm chút tỉ mỉ từng gốc cây bụi hoa chủ yếu để điều chỉnh không khí, có công dụng như bức bình phong thiên nhiên. Hơn nữa, bản thiết kế biệt thự mái thái mang tính dương cân bằng cùng sân vườn mang khuynh hướng âm nếu phối hợp cùng nhau giúp cân đối âm dương ngũ hành đem lại cát lợi cát lành cho gia chủ. Hình dáng mái ngói thoai thoải xanh thẫm giữa bầu trời chở che cho dáng vóc vuông vắn, mặt tiền trang trí những đường chạy chỉ thanh mảnh màu trắng tôn tạo vẻ đẹp truyền thống của dân tộc.

Bản vẽ mẫu biệt thự vườn đẹp 10×18.5m đơn giản

Ngày nay, thiết kế xây dựng cùng với trang trí nội thất đã thực sự đi vào cuộc sống của chúng ta. Nghĩa là một căn nhà ở dù lớn hay nhỏ được thiết kế có vẻ ngoài bắt mắt ở ngoài thì gia chủ còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao của những vật dụng nội thất, thiết kế nội thất mẫu nhà đẹp như ý theo trường phái thiết kế chủ yếu. Tùy thuộc vào dụng ý của gia chủ mà chúng tôi đưa ra phương pháp tổ hợp không gian ứng dụng thích hợp, thuận theo triết lý phong thủy học nhà ở nhằm mang đến sự ổn định, an bình cho những thành viên trong nhà.

ban-ve-biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai-dep

Phần quy mô không gian ứng dụng còn lại dành cho các thiết kế phòng nghỉ có kích thước vừa phải, dáng vóc vuông vắn và có nhìn ra khu vườn xanh mát đón nhận tinh túy của đất trời bằng các ô cửa sổ kính cao cấp. Những phòng ngủ trong mẫu biệt thự hiện đại 2018 có thiết kế nội thất nhu hòa, vẹn tròn làm nơi an dưỡng, thự giãn hay kết nối thành phòng làm việc, học tập cũng khá hợp lý nhờ vào ánh mặt trời thiên nhiên chiếu rọi khắp mọi không gian trong nhà.

Mẫu biệt thự vườn đẹp 10×18.5m phía trên sẽ là một lựa chọn hoàn mỹ cho một gia đình trẻ có 4 thành viên. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về mẫu nhà này hay xem thêm mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng khác vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0942.078.578 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Share Button
';