Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp mái thái đơn giản bình yên

  • Mẫu nhà đẹp
  • November 1, 2017
  • Comments Off on Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp mái thái đơn giản bình yên

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp mái thái sẽ khiến cho người coi không khỏi tán thán, ngợi khen trước vẻ đẹp thanh tú, thanh tao của nó. Đó là vẻ đẹp trong sự tươi trẻ, mới lạ, mới mẻ của nếp mái thái toàn diện xuyên suốt trên 2 bề mặt tiền chính. Từng chi tiết mái đều liên kết cùng với mau nha biet thu mini dep theo các cách không giống nhau nhưng đều đồng nhất chỉnh thể cùng với phương cách thể hiện chung.

mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ

Tổng quan mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp mái thái đơn giản bình yên

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp mái thái là hình thức biệt thự đẹp nhà vườn toát lên được sự lôi cuốn đặc biệt khi bố cục tạo thành nhiều tính năng mới về khả năng điều tiết môi trường, khí hậu cho khá nhiều hoạt động phía bên trong công trình kiến trúc. Mỗi góc cạnh đều được mỹ hóa tinh xảo thông qua những hoa văn truyền thống nên nhìn vào là nét thân quen, thiện cảm, gắn kết với đời sống văn hóa tinh thần của bà con nông thôn.

kien-truc-biet-thu-vuon-dep-mai-thai-o-nong-thon

Và ở dự án mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp mái thái này bên cạnh sự thanh thoát, đa năng của nế mái chữ A khác biệt với các mau biet thu 3 tang hien dai xung quanh thì trên các bề mặt mái là sự xuất hiện của các hình thức phối trí bình dị, giản dị đặc trưng của kiến trúc thuẩn túy Việt Nam. Toàn thể đều toát lên sự khéo léo, tinh xảo theo chiều hướng dân tộc và bản sắc đó đã được trình bày qua sự chia nhỏ tỉ lệ các bộ phận ngoại thất vừa tầm thước với khá nhiều chi tiết phụ trợ. Thêm nữa, mái đón sảnh chính, mái hiên sảnh phụ rộng mở hướng ra thiên nhiên nên nó đã toát lên được cốt cách, tinh thần sống chan hòa cùng với cảnh quan thiên nhiên khi nó tiếp nhận được rất nhiều hơn sinh khí tươi mới phía bên ngoài đưa vào.

Áp dụng các nguyên tắc vận hành của nắng gió tuần hoàn, đối lưu nên mọi hình thể biểu đạt ở ngoài sân vườn thiết kế biệt thự đẹp hiện đại đều ngập tràn sắc xanh của cây trái, cỏ hoa thắm đượm sắc hương để bồi đắp cho bức tranh điền viên thêm phần mỹ lệ. Xung quanh căn nhà đều là các cánh cửa to lớn mở rộng, tương thông kết nối để không khí, ánh nắng lưu thông và dòng chảy tự nhiên luôn xung mãn, tuôn trào.

mau-biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai-dep

Tổng quát mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp mái thái đã gây dựng được một hình ảnh thiện cảm và thân thương, gắn liền cùng tâm tư tình cảm của người dân địa phương và được bà con chòm xóm ngưỡng mộ. Bên cạnh tạo thành một hình thể mẫu thiết kế nhà đẹp mới có sự sáng tạo vượt bậc về bố cục, bứt phá sinh động về đường nét. Ở trong đó còn chất chứa giá trị truyền thống về cách sống luôn lấy tự nhiên làm nền tảng. Tuy không sở hữu diện tích rộng rãi như mau nha dep co ho boi nhưng nó được diễn đạt qua bố cục kiến trúc không nặng nề, bưng bít ngược lại là sự uyển chuyển, khoáng đạt cùng với nhiều phương án tích cực để cải tạo tự nhiên, xây dựng hệ sinh thái xanh thoáng đãng và con người được trải lòng cùng với tự nhiên, cảm nhận được sự miên man của nắng và gió chan hòa.

Thông tin dự án mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp mái thái

Dự án: biệt thự vườn đẹp 1 tầng.

Kiến trúc: mẫu biệt thự nhà vườn mái thái kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Hùng.

Địa chỉ: Thanh Sơn-Phú Thọ.

Quy mô lô đất: 748m2 (22x34m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 169m2 (13x13m).

Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, 4 phòng ngủ, phòng wc chung

Share Button
';