Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đơn giản

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đơn giản mà đẹp theo kiến trúc Châu Âu

  • Mẫu nhà đẹp
  • September 2, 2017
  • Comments Off on Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đơn giản mà đẹp theo kiến trúc Châu Âu

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đơn giản đẹp chúng tôi giới thiệu sẽ thuyết phục được phần lớn những gia chủ yêu thích phong cách nghệ thuật Châu Âu. Được nhấn mạnh đến các đường nét, họa tiết và kết cấu có nhiều thay đổi về tỉ lệ không gian, về chuẩn mực hình thức nên phong thái kiến trúc không hề trùng lặp và tỏa sáng một cách sành điệu.

mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đơn giản

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đơn giản mà đẹp

Sự cuốn hút của mẫu biệt thự đơn giản đẹp này đến từ sự tổng hợp tất cả các thành tốt nghệ thuật theo tinh thần phóng khoáng. Vì cách tổ chức không hề nặng nề bưng bít thay vào đó trên các bề mặt tường đã loại bỏ được tất cả các yếu tố trang trí tốn kém, như vậy cái đẹp ở dự án này là sự tinh tế về cách tổ chức gép nối các hệ màu sắc trung tính với nhau thành một sản phẩm đẹp tinh tế và rạng rỡ.

Thông tin dự án mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu Châu Âu

Dự án: thiết kế biệt thự vườn cấp 4.

Kiến trúc: biệt thự vườn phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Trần Đình Trung- sinh năm 1978.

Địa chỉ: Hòa Long-Bà rịa Vũng Tàu.

Diện tích lô đất: 2.142m2 (42x51m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 150m2.

Thời gian hoàn tất: 5 tháng.

Kinh phí đầu tư xây dựng: 690 triệu đồng.

Năm thiết kế và thi công: 2014.

Công năng sử dụng: phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng thờ, 3 phòng ngủ

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đơn giản mà đẹp

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng nhìn qua ai cũng phải dừng bước để cảm nhận cái đẹp thanh thoát, tươi tắn và đầy tính nghệ thuật Châu Âu. Tất cả các đường nét đều vuông vắn, ngay thẳng trên cùng một khẩu độ thiết kế, nó trở nên mới mẻ, nhẹ hàng như có nét gì đó rất thiện cảm.

thiet ke biet thu vuon dep 150m2

Bên cạnh đó, mặt tiền chính căn biệt thự 1 tầng rất giàu cảm xúc khi có sự xuất hiện của một số vật liệu ngoại thất hiện đại tạo sự trẻ trung, sang trọng và tôn lên phong cách sống của gia chủ. Ưu điểm chiều rộng lô đất đã tạo ra mặt bằng biệt thự hiện đại này theo kiểu nhà ngang 3 gian truyền thống, nhưng cách tiếp cận lại theo trường phái hiện đại Châu Âu để truyền cảm hứng sáng tạo cho những ngôi nhà vườn 1 tầng khác môi phỏng theo.

ban ve biet thu vuon dep 150m2

Và trên bản vẽ bố trí nội thất mẫu nhà đẹp ta thấy được sự phân chia không gian rất ổn định, diện tích cân đối hợp lý và có một vài thay đổi nhỏ theo phong thủy kiến trúc Phương Đông để đạt được nhiều tiêu chí từ kiến trúc cho đến môi trường sống.

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng tuy đơn giản nhưng thâm thúy, sâu xa và hứa hẹn sẽ đem lại cho gia chủ cũng như các thành viên có được những không gian sống thoải mái, tiện nghi đồng thời tìm được sợi dây kết nối giữa con người với thiên nhiên thông qua cách tổ chức môi trường cảnh quan đậm chất sinh thái xanh tươi.

Quý khách quan tâm đến dự án này vui lòng truy cập vào đường links sau: https://maunhadepmoi.com/thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-dien-tich-150m2-tai-hoa-long-tp-ba-ria-vung-tau.html….hoặc kết nối với số phone của KTS: 0937.49.49.13 để được tư vấn chi tiết. 

Share Button
';