Mẫu biệt thự cấp 4 mái vát 180m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc Á Đông đẹp cuốn hút tại Nghệ An

Mẫu biệt thự cấp 4 mái vát 180m2 mang đến nét đẹp hiện đại, đổi mới trong cách tiếp cận thiên nhiên, cải tạo môi trường và sự sáng tạo trong hình khối không gian. Tất cả nhằm mang đến không gian nhà ở bừng sáng hiện đại, thân thiện với môi trường xung quanh và phù hợp với nếp nghĩ của người Việt ta.

mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2

Tổng quan mẫu biệt thự cấp 4 mái vát 180m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc Á Đông đẹp cuốn hút tại Nghệ An

Với lợi thế xây dựng trên lô đất tương đối rộng, cộng thêm bố cục trải dài nên việc không gian kiến trúc có thể tiếp cận với nhiều chiều hướng thiên nhiên khác nhau là điều đương nhiên. Đó chính là một trong những lý do giúp mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 này luôn trong trạng thái vượng khí, mát mẻ tự nhiên, tràn đầy xung mãn,…

Sự kết hợp tài tình giữa bộ đôi chủ đạo là trắng sữa của mặt tiền và xám ghi của mái ngói đã mang đến hình ảnh thực sự lôi cuốn và hấp dẫn. Hệ màu này, không chỉ mang đến vẻ đẹp rạng rỡ tinh khôi cho mẫu biệt thự đẹp mà còn toát lên nét đẹp cực duyên dáng và bền bỉ theo thời gian. Điểm xuyết trên tác phẩm nghệ thuật kiến trúc đó là gam màu nâu của ô cửa, màu xám của đá ốp bậc tam cấp,…Dường như mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn, chỉ chực chờ kết hợp lại với nhau để tạo nên giá trị nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao mà thôi.

mẫu biệt thự vườn cấp 4

mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4

Mẫu biệt thự cấp 4 mái vát 180m2 mang đến hình ảnh cực mới lạ và độc đáo. Dường như trong không gian này, người xem có thể cảm nhận được vẻ đẹp đầy hiện đại và xinh xắn được kết hợp đồng bộ với nhau. Không ngạc nhiên khi nói rằng, mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 có 4 phòng ngủ 180m2 đã thực sự lột tả vẻ đẹp vượt trội của mình so với nếp mái truyền thống của nhà cấp 4. Không gian kiến trúc thực sự rất năng động và biến hóa đa năng trong từng khu chức năng.

Với những ai yêu thích cuộc sống bình yên nơi ngoại ô thành phố hay những vùng quê ấm áp tình người thì mẫu biệt thự này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.

Thông tin mẫu biệt thự cấp 4 mái vát 180m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc Á Đông đẹp cuốn hút  tại Nghệ An

Dự án: Nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ

Kiến trúc: Biệt thự vườn mái vát

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Thành

Địa chỉ: Xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An

Diện tích lô đất: 612m2 (17x36m)

Diện tích thiết kế và xây dựng nhà chính: 180m2

Công năng tiện ích:

– Phòng khách, 4 phòng ngủ (1 phòng ngủ Master), bếp nấu, phòng ăn, phòng wc chung.