Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu biệt thự 3 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển

Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu đẹp ngất ngây

  • Mẫu nhà đẹp
  • December 31, 2017
  • Comments Off on Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu đẹp ngất ngây

Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu đẹp được xây dựng với phần diện tích đất vừa đủ cho không gian nhà ở liên kết office là một bài toán không dễ cho cty thiết kế và kiến tạo. Nhưng nhờ sự gợi ý của chủ đầu tư về ước muốn xây dựng mẫu thiết kế công trình kiến trúc đẹp theo phong cách Châu Âu giữa lòng đô thị lộng lẫy.

mau-mat-tien-biet-thu-dep

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu đẹp nổi bật giữa phố phường tấp nập rất quyến rũ, hấp dẫn. Màu trắng chủ đạo của thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp làm nổi bật lan can sắt uốn nghệ thuật hoa văn tinh tế khiến bất kỳ người nào cũng xúc cảm thích thú, khoan khoái khi đứng ở đó phóng tầm mắt ra xung quanh, tiếp nhận ánh sáng ban mai hay cơn gió mát mẻ mùa thu.

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu đẹp

Tuy mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tọa lạc trong khu vực sầm uất nhất trung tâm thanh phố nhưng cách sắp đặt phòng nghỉ tuân thủ nguyên tắc phong thủy nhà ở khá chặt chẽ nên cũng hài hòa, đẹp mắt và yên lặng vô cùng. Dòng không khí đối lưu trong mỗi tầng phát xuât bắt nguồn từ lan can tiền sảnh và giếng trời cuối nhà thoáng đãng, thoáng mát rất có lợi cho sức khỏe con người khi sinh sống và làm việc trong mẫu biệt thự này.

mau-biet-thu-3-tang-dep

Không như như các nhà phố đẹp khác tại các vùng thôn quê. Điểm quan trọng nhất của biệt thự nhà phố đẹp là sự hòa hợp, hòa nhập chứ không hòa tan của hai phong cách công trình kiến trúc mái ngói xanh đậm Á Đông cùng với mái chóp hình oval củ hành Châu Âu làm tăng nét lôi cuốn cho người qua đường ngợi khen một công trình biệt thự, lộng lẫy nơi trung tâm thành phố.

mau-mai-nha-kieu-thai-dep

Từ các gợi ý của chủ đầu tư muốn có một không gian làm việc tách bạch trên phương vị có ích cho sự nghiệp nên KTS đã thiết kế tầng 3 làm phòng thờ, phòng làm việc, WC chung và một khu vườn nhỏ. Trong đó, phòng làm việc hướng Nam giúp mọi người có suy nghĩ nhạy bén, nhiều kế sách thu hút khách hàng, mối quan hệ giữa đồng nghiệp và công việc được tốt hơn.

Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu đẹp hoàn thành theo đúng thời gian kiến tạo đã dự tính, mẫu biệt thự nhà phố 3 tầng đẹp hoàn mỹ từng đường nét đem đến niềm tự hào cho chủ nhân căn nhà. Nhà ở không đơn giản là nơi con người sinh sống mà đó còn là nơi thể hiện ý thức về môi trường sống một cách lành mạnh trong thế giới hiện đại.

Share Button
';