Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m đẹp sắc sảo với phong cách tân cổ điển

  • Mẫu nhà đẹp
  • December 4, 2017
  • Comments Off on Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m đẹp sắc sảo với phong cách tân cổ điển

Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m đẹp là một trong số thiết kế biệt thự đẹp trình bày được vẻ đẹp cao sang quý phái, đầy tráng lệ tại nơi mình tọa lạc, khiến cho không gian mẫu nhà đẹp dường như bừng lên năng lượng sống đầy mê hoặc và gợi cảm. Nhìn vào đây, chúng ta có thể thấy được tầm cỡ và vị thế của chủ nhà hiện lên rành mạch mà không nhất thiết phải nói nhiều.

biet-thu-3-tang-mai-thai-co-tang-ham

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m đẹp phong cách tân cổ điển

Đi theo trường phái Roman đầy khiêu gợi, hình ảnh mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m đẹp hiện lên mang theo tất cả các gì tinh xảo và nổi trội nhất, khát khao về một đời sống ấm no hạnh phúc và viên mãn. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 8m thật sự khiến cho người xem phải thốt lên đầy thích thú và ngưỡng mộ.

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m đẹp phong cách tân cổ điển

Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m đẹp rất có sức hút đối với khách quan không chỉ bởi cơ cấu bố cục hài hòa đối xứng phía bên ngoài mà còn ở những công năng vượt bậc về nghệ thuật. Đây là một vẻ đẹp rất riêng, rất “Tây” mà không phải biệt thự tân cổ điển nào cũng có được. Sự ghép nối, đan cắt linh động của các hình khối không gian càng làm cho công trình kiến trúc thêm phần thanh lịch và quyến rũ.

mau-biet-thu-dep-3-tang

Ngoài ra, vì được thi công tại lô đất có hệ sinh thái hoàn hảo, cảnh vật đô thị trong sạch và không gian thiết kế tiếp xúc nhanh, kiên cố cùng môi trường bên ngoài nên biệt thự tân cổ điển luôn có khả năng đón tiếp khí trời một cách dễ. Ngoài ra thông qua những khía cạnh thoáng, nếp mái đa năng, sân trước, sân sau, hành lang, ban công được thiết kế sáng tạo nên việc giao thoa cùng với thiên nhiên bên ngoài càng được tăng thêm và phát huy tối đa.

Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m đẹp đi theo trường phái tân cổ điển nên mỗi đường nét, chi tiết trang trí đều rất tỉ mỉ và sắc sảo. Theo đó, các họa tiết, hoa văn trên bề mặt tường, mái trần, ban công đều rất sắc nét nhưng cũng không kém phần thanh thoắt và duyên dáng. Trong số đó, cần phải nói đến kết cấu mái thái hình chữ A giật cấp mới lạ trên tầng 3. Một kiểu mái hết sức độc đáo, sáng tạo và biểu hiện vị thế tầm cỡ riêng của mình. Tuy không quá bề thế sang trọng nhưng cũng đủ làm cho người xem nhận ra cá tính hướng nội, yêu nét đẹp thâm trầm quyến rũ và đầy an yên tự tại trong không gian của chính mình.

mau-biet-thu-3-tang-kieu-phap

Có thể nhận thấy, sức lôi cuốn của biệt thự 3 tầng đẹp có tầng hầm không chỉ được trình bày qua kết cấu hình thái ở ngoài mà còn ở chính cách liên kết màu sắc nhu hòa với nhau. Cũng là mái ngói màu xám ghi, cũng là màu trắng sữa “huyền thoại” của công trình kiến trúc tân cổ điển và một vài họa tiết phối trí khác nhưng thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng này thật sự khiến cho không gian xung quanh như bừng sáng, như vượt trội lấn át hết phần kiến trúc bao quanh chỉ để khoe trọn vẻ đẹp hình thái đặc biệt của mình trước nắng mai.

Tổng quan biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m mặc dù đi theo phong cách tân cổ điển nhưng không được đầu tư về mặt hình thể hay nghệ thuật phối trí. Toàn bộ những gì chúng ta thấy là sự phối hợp đơn thuần, phóng khoáng, đầy đa năng và cũng rất đẳng cấp, nhằm thỏa mãn nhu cầu của gia chủ về một đời sống hạnh phúc viễn mãn mãi về sau.

Bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m đẹp phong cách tân cổ điển

Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m đẹp phong cách tân cổ điển đáp ứng được yêu cầu của chủ nhà, lôi cuốn mọi ánh nhìn không chỉ bởi hình thái ở ngoài mà còn chính ở cách thiết kế và bố trí nội thất phía bên trong mẫu nhà đẹp này. Thiết kế chính là bước khởi đầu cho một đời sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi và thoải mái trong suốt giai đoạn sinh sống. Đó là nguyên nhân mà bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp được diễn đạt như sau:

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-co-tang-ham

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-co-ham-gara-t1

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-co-tang-ham-cho-xe-hoi-t2

ban-ve-biet-thu-3-tang-kien-truc-phap-t3

Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m đẹp đã diễn đạt được sáng kiến, linh động trong cách sắp xếp và bố trí từng không gian diện tích khác nhau. Tầng 1 chính là nơi dành cho không gian chung, không gian của nơi “ấm tình đoàn viên” và tầng 2, tầng 3 là nơi để nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc mệt mỏi bằng cách chiêm ngưỡng các làn gió mát lành, các tia nắng ấm áp của ban mai hay đơn giản chỉ là nhấm nháp một tách trà và thưởng ngoạn nét đẹp bao quanh thông qua một ô cửa lãng mạng.

Giữa đời sống bồn bề, sôi động của phố thị, được sống và làm việc trong một không gian hiện đại, dễ chịu và đầy đủ tiện nghi luôn là điều khiến cho con người ta mong mỏi được hướng tới. Còn bạn thì sao, nếu ưa thích mẫu nhà đẹp trên đây thì đừng ngại ngần thực hiện ngay đi nhé!

Share Button
';