Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 2 mặt tiền

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 2 mặt tiền đẹp kiến trúc hiện đại tại Hải Phòng

  • Mẫu nhà đẹp
  • March 6, 2018
  • Comments Off on Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 2 mặt tiền đẹp kiến trúc hiện đại tại Hải Phòng

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 2 mặt tiền là một trong số ít dự án thiết kế nhà đẹp ở Hải Phòng có được nhiều chi tiết trang trí sinh động bên các bề mặt. Vận dụng nhiều hình khối không gian có chức năng tạo hình nghệ thuật, trên chiều cao 3 tầng của căn biệt thự là sự đan xen, lồng ghép của nhiều tỉ lệ bộ phận chức năng ngoại thất cơ bản nhưng gây được ấn tượng với người xem, tạo được sư hút mạnh mẽ trước nhãn quan đại chúng và đem lại sứ duyên tinh tế cho không gian kiến trúc.

mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 2 mặt tiền

Hình ảnh mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 2 mặt tiền đẹp kiến trúc hiện đại

Và hình ảnh mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái chúng tôi giới thiệu ở sẽ hoàn toàn đáp ứng được những lô đất 2 mặt tiền có diện tích nhỏ vì bố cục kiến trúc, mỹ thuật ngoại thất của dự án này đáp ứng được các yêu cầu thẩm mỹ, tạo ra nhiều giải pháp ngoại thất đẹp mắt, tương thông và kết nối linh hoạt với thiên nhiện ngoại cảnh… là những tính năng ưu việt cho một không gian sống hiện đại, sang trọng.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền kiến trúc mái thái   

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái.

Kiến trúc: mẫu biệt thự hiện đại phong cách Á Đông.

Chủ đầu tư: anh. Vũ Văn Long.

Địa chỉ: TP. Hải Phòng

Diện tích lô đất: 280m(14x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 90m(9x10m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

– Tầng 2: phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung.

– Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung, khu giặt phơi, sân chơi.

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 2 mặt tiền đẹp kiến trúc hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 2 mặt tiền kiến trúc mái thái đã khắc phục được sự nghèo nàn thiếu sức sống thay vào đó hệ kiến trúc đã cải tạo được hầu hết thự thiếu hụt về khối tích không gian cho những lô đất nhỏ hẹp. Được cân đối theo 2 hướng mặt tiền thoáng nên người xem dễ dàng thấy được các bộ phận chức năng ngoại thất toát lên được nét tươi xinh, thanh thoát. Các chi tiết thể hiện được vai trò trang trí và tối ưu hóa được nhiều tính năng tương tác cao với môi trường tự nhiên một khi các nguồn vật liệu hầu hết đều có khả năng linh hoạt trước môi trường.

mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 2 mặt tiền đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 2 mặt tiền dù ở góc nhìn nào cũng đều toát lên được dáng vẻ đồng điệu và hài hòa với cảnh quan vì hệ kiến trúc tạo dựng được vài đai tự nhiên thông thoáng, kết nối tương thông với môi trường theo nhiều hướng. Bên cạnh đó, sự vận dụng  hiệu quả quy tắc tổ chức theo kiểu chữ L nên việc vận hành dòng chảy tự nhiên luôn tuần hoàn một cách tích cực, thu hồi và tiếp ứng được nhiều ánh sáng, không khí rất chủ động, các bộ phận chức năng ngoại thất như  cửa số, vách kính, ban công..có điều kiện giao lưu với môi trường tự nhiên nhiều hơn. Từ đó cải thiện được nhu cầu sinh hoạt bên trong ngôi nhà đẹp luôn sáng mát và cuộc sống được chan hòa với cảnh sắc thiên nhiên.

Một lần nữa, hình ảnh mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp chúng tôi giới thiệu trên đây đã khẳng định được giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ cho một không gian sống sang trọng, thanh lịch . Đồng thời nói lên được sự ưu việt về phong cách ngôn ngữ hiện đại Á Đông khi kiến trúc chỉ sử dụng những hình khối cơ bản nhưng vẫn đem lại nhiều giá trị nghệ thuật cao, các yếu tố phụ trợ như: console trang trí mái, các đường chỉ trang trí mặt tường, các trụ cột vuông nâng đỡ mái hiên….tuy đơn giản nhưng tạo được tính hợp lý và thống nhất vì lối quy hoạch tổng thể của kiến trúc thể hiện được sự gần gũi, gắn bó với các hoạt động lao động, tập quán, tâm lý cư trú của ngườ Việt trong môi trường hiện đại mới.

mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp

 Đối với những gia chủ đang sở hữu lô đất hạn chế về diện tích thì dự án biệt thự 3 tầng này sẽ là một trong những hình mẫu hợp lý để cải thiện nhu cầu diện tích sử dụng, tạo dựng cho gia đình một không gian sống mới sang trọng và thanh lịch và hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0942.078.578 để nhận được các bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại trẻ trung này.

Share Button
';