Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc mái thái 125m2 đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc mái thái 125m2 đẹp kiểu sân vườn thoáng mát

  • Mẫu nhà đẹp
  • December 18, 2017
  • Comments Off on Mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc mái thái 125m2 đẹp kiểu sân vườn thoáng mát

Mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc mái thái 125m2 đẹp đã hình thành được một hệ thống cơ cấu cao rộng và trang trọng. Chung quanh những mặt tường là hệ thống mái đa năng vừa có công năng trang trí vừa cam đoan vai trò che nắng, cản mưa hiệu quả. Những đường nét ngoại thất đều toát lên nét tươi trẻ, sống động bằng sự đa dạng phong phú về màu sắc nhu hòa cùng với tông màu ngói đỏ tươi truyền thống. Từng góc độ tiền cảnh đều hướng đến sự sắc sảo của các bộ phận chức năng ngoại thất mà bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng phải trầm trồ thán phục.

mau biet thu 2 tang kieu thai dep o que

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc mái thái 125m2 đẹp kiểu sân vườn

Hình ảnh ngoại thất mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc mái thái 125m2 đẹp phương Đông này phát huy được ưu điểm của lô đất 2 mặt tiền một khi đã tạo thành được tác phẩm nghệ thuật mang đặc tính nhân bản, có giá trị hiện thực, có sắc thái sâu sắc và gây ấn tượng mạnh với người xem. Từng chi tiết trang trí trên mẫu nhà đẹp đều biến hóa sống động, màu sắc tươi trẻ rạng rỡ và liên kết nhu hòa một cách đồng bộ các bộ phận cấu tạo công năng ngoại thất.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc mái thái 125m2 đẹp kiểu sân vườn

Dự án: biệt thự vườn đẹp 2 tầng.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp mái thái kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thanh Tuấn.

Địa chỉ: Tứ Kỳ- Hải Dương.

Diện tích lô đất: 500m2 (20x25m).

Diện tích thiết kế: 123.5m2 (9.5x13m).

Tính năng tiện ích:

– Tầng 1: đại sảnh, nơi tiếp khách, phòng ăn+bếp, phòng nghỉ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng nghỉ (1 phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc mái thái 125m2 đẹp kiểu sân vườn

Mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc mái thái 125m2 đẹp thể hiện một tâm thế và diện tích ngoại thất thoáng đãng, cao thoáng dựa theo hệ kết cấu kiến trúc sử dụng rất nhiều thành tố tạo hình nghệ thuật đề cao đến hình thức của hình thức, kỹ thuật và vật liệu có tính biểu tượng nhiệt đới phóng khoáng, thâm trầm, tế nhị. Đây là sự phân bổ một cách khéo léo các hình khối ổn định, tuy thân quen nhưng trong bối cảnh mới nó vẫn có sức hấp dẫn một cách rất tự nhiên. Ngoài việc ứng dụng cơ bản nét mỹ thuật truyền thống thân quen như mái che, bồn hoa là hình ảnh biểu tượng bằng các cột khói vươn cao. Nó là biểu tượng của sự ấm cúng, no đủ bên cạnh tạo điểm nhấn đặc biệt không kém cạnh gì với mau biet thu 3 tang mat tien 8m khác.

mau-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep-o-nong-thon

Mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc mái thái 125m2 đẹp đã tổng hợp đầy đủ những thành tố để hình thành nên một sản phẩm biệt thự vườn đẹp khang trang và sang trọng dựa vào các tài nguyên thiên nhiên sẵn có phối hợp với nghệ thuật tạo hình kiến trúc giàu tính thẩm mỹ, thể hiện hết tối đa mục đích sử dụng và dựng nên không gian thông thoáng, tiện nghi. Với những ô cửa luôn rộng mở nhìn về các hướng sẽ hỗ trợ con người có tầm bao quát rộng và đón nhận không khí, ánh sáng được chủ động theo nhiều khuynh hướng khác nhau và tạo nên một hệ sinh thái vượng khí tự nhiên.

Được đề cao về khả năng tự vận hành dòng năng lượng theo xu hướng “trường khí vạn hữu quan” nên bao quanh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái là hệ thống sân vườn, cảnh quan xanh tươi, đem đến nhiều sinh khí trong trẻo, tươi mới, tạo vùng đệm tự nhiên quan trọng góp phần bồi đắp sinh lực cho cuộc sống con người trở nên hiền hòa và phấn khởi. Vậy nên, có thể khẳng định, từ hình thức tới nội dung ngoại thất của biệt thự đẹp nhà vườn 2 tầng này đều gây được cảm nhận không gian công trình kiến trúc thân thiện, gắn bó, có tính dân tộc đa dạng phong phú và tính nghệ thuật nhiệt đới Á Đông đậm đà để cuộc sống mãi mãi xanh tươi, đời đời bền bỉ.

mau-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-o-que

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc mái thái 125m2 đẹp kiểu sân vườn đã khẳng định cho một bước tiến dài trong giai đoạn vận hành công trình kiến trúc. Không gian ngoại thất và bố cục tạo hình đã nói lên được tính thiền định về một điền viên sinh thái giàu thủy khí, có tính bản sắc và mang một tinh thần sống xem trọng thiên nhiên và luôn lưu giữ đặc sắc dân tộc trước sự đổi thay của công trình kiến trúc hiện đại. Được hiện diện trong không gian sân vườn thoáng rộng, xung quanh đều rợp bóng mát cây xanh đã làm cho bức tranh kiến trúc tươi đẹp thêm, bồi đắp sinh khí trong trẻo trải dài để đời sống con người được chan hòa cùng với thiên nhiên vạn vật.

Share Button
';