Mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 125m2 với không gian nội thất sang trọng

Mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 125m2 thể hiện một phong thái tràn đầy sự tự tin và phong khoáng. Với kết cấu kim cương đa diện, đa chức năng sử dụng, mẫu nhà đã rất biết cách làm mới mình và tăng diện tích tiếp xúc với môi trường tự nhiên.

mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 125m2

Hình ảnh mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 125m2 sang trọng

Mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 125m2 được xây dựng theo kết cấu hình kim cương nên thiết kế nhà đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc đưa đón khí trời, mang nguồn sinh khí dồi dào, âm dương ngũ hành hòa hợp cho không gian trong nhà. Đó chính là lý do vì sao mẫu nhà trông rất thoáng rộng và dễ chịu, hoàn toàn không bí bách và khô cứng. Mặt khác, diện tích khuôn viên xung quanh rộng lớn cũng đã tạo điều kiện mạnh mẽ giúp ngôi biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 125m2 thêm phần thi vị và cảm xúc.

Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 125m2 sang trọng

Để giúp bạn đọc dễ hình dung về mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 125m2 hình dáng kim cương, chúng tôi xin được giới thiệu một số hình ảnh nội thất dưới đây:

– Không gian sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung của biệt thự mái thái 1 tầng 125m2 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc lấy phòng khách làm không gian mở đầu tiên để tiếp khách cũng như nghênh đón những gì tốt đẹp nhất cho ngôi nhà.

mẫu nội thất phòng khách biệt thự 1 tầng 125m2

mẫu nội thất phòng bếp biệt thự 1 tầng 125m2

Liên kết với phòng khách là phòng ăn và phòng bếp đầy ấm áp và sang trọng. Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung trọn vẹn, chan chứa tình yêu thương, kiến trúc sư đã tiến hành bố trí hai khu vực trung tâm này liền kề với nhau. Mặt khác, thiết kế cũng lấy gam màu hỗ làm chủ đạo để nhấn mạnh mong muốn về một cuộc sống hưng thịnh, tài lộc và sung túc.

– Không gian nghỉ ngơi

Không gian nghỉ ngơi được bố trí gần những khung cửa thoáng rộng, có tầm nhìn bao quát toàn cảnh sân vườn. Đây chính là lợi thế thiết thực giúp không gian nghỉ ngơi được tiếp xúc với ánh sáng cũng như không khí một cách chắt lọc và dễ chịu nhất.

mẫu nội thất phòng sinh hoạt chung biệt thự 1 tầng 125m2

mẫu nội thất phòng ngủ biệt thự 1 tầng 125m2

mẫu nội thất phòng ngủ biệt thự 1 tầng 125m2 đẹp

mẫu nội thất phòng ngủ biệt thự đẹp

Cũng giống như phòng khách và phòng bếp, khu vực nghỉ ngơi lấy nội thất sang trọng làm điểm đặc biệt cho mình. Nơi đây được thiết kế theo công năng khép kín, môi trường thoáng mát và đề cao tiện ích sinh hoạt. Nhìn rất độc đáo và mới lạ đúng không?

Nếu yêu thích mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 125m2 hình dáng kim cương này, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Sẽ thật thú vị và thoải mái nếu được sinh sống trong một “viên kim cương” độc nhất vô nhị giữa lòng ngoại ô thành phố.