Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

Kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 6x21m phong cách hiện đại tươi tắn trẻ trung

  • Mẫu nhà đẹp
  • January 13, 2018
  • Comments Off on Kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 6x21m phong cách hiện đại tươi tắn trẻ trung

Kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 6x21m phong cách hiện đại mang trường phái năng động, tươi trẻ cùng với những hình hộp vuông vức bất cân xứng nhưng tạo vẻ đẹp theo xu hướng kiến trúc Nhật Bản dịu dàng mà say đắm lòng người. Nguyên liệu kính chịu lực màu xanh làm thanh thoắt đã phá vỡ sự cứng nhắc vốn có của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại bên cạnh đó phòng ngừa tình trạng ô nhiễm âm thanh, khói bụi của khu đô thị đông đúc.

thiet ke nha pho rong 6m

Hình ảnh kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 6x21m phong cách hiện đại tươi tắn trẻ trung

Khoảng thông trên tầng 3 trong kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 6x21m có tác dụng gia tăng chất lượng không khí giao thông trong thiết kế nhà 4 tầng đẹp vốn chật hẹp. Hệ lam bê tông cốt thép sơn nước màu trắng làm thông thoáng và điểm xuyến nét đẹp sang trọng cho kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng. Gara để xe thuận lợi thiết kế tại tầng trệt dễ dàng cho những loại xe giao thông ra vào trong nhà của những thành viên vừa an toàn vừa tránh mùi khói xe, lưu cũ mùi xăng không dễ chịu.

Bản vẽ kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 6x21m phong cách hiện đại tươi tắn trẻ trung

Kỹ sư đã đề nghị thiết kế bản vẽ kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 6x21m theo yêu cầu sinh hoạt hoàn hảo của từng thành viên. Liền sau gara để xe là nơi nấu ăn được thiết kế khá gọn gàng tích hợp bàn ăn chung tiện lợi cho việc nấu nướng, dọn dẹp. Phòng ngủ của bố mẹ đặt ngay tầng trệt liền kề WC chung rất tiện nghi cho việc vệ sinh cá nhân của ông bà và tránh sự di chuyển cầu thang.

Nơi tiếp khách của nhà 4 tầng đặt ngay tầng 1 lối dẫn bắt nguồn từ cầu thanh lộ thiên khá thông thoáng. Tuy không gian chung không sắp đặt ngay căn phòng đầu tiên của tầng 1 như mọi thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp khác nhưng phòng khách của mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại này vẫn đảm bảo tính năng là không gian chung, nơi giao tiếp thân mật dành cho những thành viên trong gia đình. Bố cục không gian sinh hoạt như phòng nghỉ, wc phân bố đều ở cả hai tầng 2 và tầng 3 tạo điều kiện dễ chịu, thư giãn cho các thành viên trong gia đình mà không ảnh hưởng lẫn nhau.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-6m-tang-tret

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-6m-tang-1

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-6m-tang-2

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-6m-tang-mai

Kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 6x21m với quy hoạch giao thông thuận tiện và phương pháp tổ hợp không gian thích hợp giúp mọi thành viên trong gia đình đều có thể tận hưởng một đời sống dễ chịu và nơi an cư mỹ mãn cam kết sự trong trẻo, yên tĩnh nhất.

Share Button
';