Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

Kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 12x13m

Kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 12x13m phong cách hiện đại Phương Đông

  • Mẫu nhà đẹp
  • August 22, 2017
  • Comments Off on Kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 12x13m phong cách hiện đại Phương Đông

Kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 12x13m được chuyển thể một cách tinh tế từ hình thái nhà cấp 4 ba gian truyển thống nên bố cục và cách trình bày của nó có nhiều nét khởi sắc và sang trọng. Với bố cục trải dài theo nếp nhà đăng đối quên thuộc nên người xem rất dể cảm nhận được sự gắn bó, ấm cúng mà bản thân những mẫu nhà cấp 4 thông thường không thể có được.

Kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 12x13m

Tổng quan Kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 12x13m phong cách hiện đại Phương Đông

Hình ảnh mẫu nhà đẹp kiếu trúc sân vườn thoáng này gọi lên cho mọi người vễ một không gian sống tao nhã, thanh tịnh và chan hòa với cảnh sắc thiên nhiên. Với phong thái bề thế, trang nghiêm và chỉnh thể thống nhất, kiến trúc nhà vườn 12x13m này đã mang lại cho nhiều gia đình ở nông thôn một thể loại nhà ở sang trọng, thanh túy và làm bừng sáng bức tranh nông thôn thêm phần hiện đại, trù phú.

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 12x13m phong cách hiện đại Phương Đông

Dự án: thiết kế biệt thự vườn đẹp tại nông thôn.

Thiết trúc: mẫu biệt thự đẹp 1 tầng mái ngói phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: A. Lý Minh Hải.

Địa chỉ: Xuân Trường- Xuân Lộc-Đồng Nai.

Diện tích thiết kế: 156m2.

Diện tích sử dụng: 143.5m2 .

Kinh phí đầu tư xây dựng: 850 triệu đồng.

Tổng quan kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 12x13m phong cách hiện đại Phương Đông

Kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 12x13m mang theo những giá trị và hoài niệm của kiến trúc nhà ờ truyền thống và có nhiều thiện cảm với cư dân địa phương. Từ nội dung đến hình thức đều gắn bó với mọi hoạt động sống, sinh hoạt thân quen hàng ngày của người dân quê bình dị. Vậy nên, phong cách thể hiện ngoại thất của ngôi nhà đều chất chứa tình quê mộc mạc.

Vật liệu ngoại thất hay các sắp xếp, bố trí hoạt tiết trang trí được thể hiện một cách tinh tường về hiệu ứng mỹ thuật và sự khéo léo trong việc kiến tạo không gian mặt tiền theo quy tắc kiến trúc nhiệt đới đã giúp ngôi biệt thự vườn phát huy hết năng lực về khả năng thích ứng với tự nhiên, tạo ra được sự đồng điệu, hài hòa giữa màu sắc và vật liệu.

mau biet thu nha vuon 1 tang dep

Với kết cấu nếp mái đăng đối, cân xứng của nếp mái chữ A quên thuộc, mẫu thiết kế biệt thự đẹp nông thôn ngôi biệt thự vườn trở nên cao thoáng, trang nhã trước ánh nắng và màu xanh của sinh cảnh xung quanh. Màu xanh thiên nhiên tại Huyền quan tiền cảnh là tiền đề tự nhiên quan trọng vừa làm đẹp cho kiến trúc vừa nói lên được mong muốn và ao ước của con người về một chốn an cư mang đến nhiều ý nghĩa cho sức khỏe, vượng trạch cát lợi vững bền.

Kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 12x13m không coi trọng đến chiều cao và mượt mà, sang trọng như mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 7m kiểu dáng tân cổ điển nhưng nó gợi lên một phong cách sống hiền hòa, thanh đạm để an nhiên sống thảnh thơi trước thiên nhiên và khung cảnh sân vườn thoáng rộng và thong dong để lắng nghe âm thanh bốn bể, nhìn ngắm trời mây non nước và được giao hòa trong âm thanh của gió, tiếng rì rào của những hàng cây xanh rợp bóng mát bên hè.

Quý khách quan tâm tìm hiểu về dự án này vui lòng liên hệ qua số hotline: 0937.49.49.13 KTS để được tư vấn chi tiết.

Share Button
';