Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m

Kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m với kiểu dáng Á Đông truyền thống

  • Mẫu nhà đẹp
  • September 1, 2017
  • Comments Off on Kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m với kiểu dáng Á Đông truyền thống

Kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m được kiến tạo nên với tâm niệm mang đến cho quý khách một không gian sống vừa sang trọng lại đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho một gia đình có nhiều thế hệ sinh sống. Với vẻ ngoài được lột tả theo phong cách kiến trúc Á Đông truyền thống mang đầy xúc cảm và những giá trị từ lâu được gìn giữ cho đến ngày hôm nay đã làm công trình kiến trúc trở nên gần gũi và dễ dàng đi vào lòng người xem với cái nhìn đầu tiên khi thưởng thức.

kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m

Tổng quan kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m với kiểu dáng Á Đông

Thiết kế biệt thự vườn đẹp không chỉ dựa trên tài năng phóng tác của kiến trúc sư mà còn phụ thuộc vào việc ứng dụng lý luận phong thủy nhà ở nhằm đem tới cuộc sống chất lượng, tổ ấm đúng nghĩa cho con người. Xu thế sinh thái xanh ngày nay đã đưa tự nhiên, tận dụng nguồn tài nguyên vô tận của ánh mặt trời, nước và thực vật thi công không gian sống hoàn mỹ, thuận phong thuận thủy và một chốn cư ngụ hoàn mỹ mở mắt là vườn, bước chân là phố cho những thành viên trong gia đình.

Tổng quan kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m với kiểu dáng Á Đông

Trường phái công trình kiến trúc Á Đông đa diện, nhiều khung cửa sổ thâu nạp ánh nắng tự nhiên chủ yếu xuyên suốt mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng hiện đại mang lại nét đẹp hòa quyện cảnh quan tự nhiên. Hơn nữa kiến tạo không gian sống hoàn hảo dồi dào năng lượng sống, màu xanh mát của cỏ cây, hoa lá làm dịu mát thị giác, giảm stress tinh thần con người ngay khi vừa nhìn ngắm tổng quan công trình. Mái thái là bộ phận quan trọng nhất của ngôi nhà nhưng cũng là phần trình bày rõ nét phong cách công trình kiến trúc nhà ở Việt Nam đó là kiểu nhà mái ngói ba gian bản sắc Nam Bộ. Màu ngói xanh thẫm của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng nguy nga giữa trời đem đến rất nhiều thiện chí cho mọi người xung quanh hay du khách gần xa.

mau-biet-thu-2-tang-dep

Cửa sổ được ví như con mắt của những mẫu nhà đẹp mới nhất vì vậy nên phong cách toàn diện của công trình kiến trúc truyền thống đã phát huy hết khả năng đón sáng thông gió cho ngôi nhà rộng rãi và tăng phần sang trọng, ấm áp khi phản chiếu ánh đèn sáng từ ở trong vào buổi đêm. Vật tư kính màu lam nhạt với tông màu xanh hy vọng, uyển chuyển tô điểm cho phần ngoại thất càng thiện cảm và hòa quyện màu xanh thực vật xung quanh khu vườn nhỏ xinh.

biet-thu-2-tang-mai-thai

Kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m là một trong những lựa chọn hoàn mỹ nếu quý khách là người yêu mến phong cách truyền thống và muốn giữ gìn bản sắc dân tộc thông qua nhiều cách. Với không gian sống sang trọng, thoáng mát cùng giải pháp bố trí hợp lý khoa học nhất định sẽ đem lại cho gia chủ một cuộc sống bình an và sung túc trước đời sống ồn ã ngày nay. Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin về mẫu nhà trên vui lòng liên hệ đến số hotline 0942.078.578 hoặc truy cập vào website: https://maunhadepmoi.com để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Share Button
';