Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

in vo hoc sinh 1

In  giấy bao tập vở học sinh theo yêu cầu của khách hàng tại Tp HCM

  • Cơ sở in ấn
  • January 28, 2018
  • Comments Off on In  giấy bao tập vở học sinh theo yêu cầu của khách hàng tại Tp HCM

Doanh nghiệp Nhật đông chuyên nhận in  giấy bao tập vở học sinh theo yêu cầu của khách hàng tại Tp HCM

Khách hàng tại Tp HCM luôn có yêu cầu cao về mọi mặt trong đó việc các em sử dụng tập vở học sinh cũng không ngoại lệ. Ngoài việc có một dây truyền sản xuất tập vở học sinh theo công nghệ cao cấp,  chúng tôi còn nhận in bao bìa vở học sinh theo ý khách hàng, tất cả đều được thực hiện theo yêu cầu của quý khách một cách chỉn chu, đúng yêu cầu 100% theo ý của khách hàng. Với lợi thế là 1 tổ chức, một cơ quaqn có hệ thống máy in offset, hệ thống máy móc chuyên về in ấn tập vở học sinh và các loại văn phòng phẩm khác, doanh nghiệp chúng tôi phân phối tập vở học sinh theo yêu cầu cấp thiết nhất của cuộc sống, cơ bản nhất theo những lợi ích chung và tùy biến theo thị hiếu người dung.

In bìa vở học sinh theo yêu cầu có đẹp hay không?

Bạn muốn bìa vở in đẹp như thế nào? Tiêu chuẩn ra sao? Bạn nếu có nhu cầu xin hãy liên hệ mang chúng tôi để được trả lời ngoài mặt dòng bìa vở học sinh hoặc dòng giấy bao tập học trò theo ý khách hàng. Sau công đoạn làm cho việc tô điểm, làm đẹp cho bao bìa vở, chúng tôi sẽ cho người mua xác nhận cái lần cuối trước lúc in, đảm ảo tiến độ thời gian hợp lý và dòng in đẹp đúng như mong muốn của người dung. Nói chung chắc chắn những sản phẩm in của chúng tôi là đẹp và theo ý muốn của quý khách.

in bia vo

Ảnh minh họa: In bao bìa vở học sinh theo yêu cầu

Có bắt buộc tối thiểu về số lượng in bìa bao tập vở hay không?

Bên cạnh việc luôn làm tốt nhiệm vụ in ấn của mình theo giao kèo hay hợp đồng với khách hàng thì điều chúng ta cần lưu ý đó là khi nào thì chúng tôi nhận và vận hành quá trình làm việc, sản xuất tập vở học sinh để hoàn thành đơn hàng? Nếu số lượng in bìa vở hay in tập vở quá ít sẽ không đủ kinh phí trang trải cho dịch vụ in ấn tại Bình dương của chúng tôi, nên chúng tôi phải quy định với mức tối thiểu để in, số lượng tối thiểu khoảng 2000 bao bì tập vở học sinh thì chúng tôi mang thể tiến hành thiết kế mẫu mã và in ấn cho người dùng.

in vo hoc sinh 1

Ảnh minh họa: Nhật đông doanh nghiệp in tập vở học sinh chất lượng

Có phải đặt cọc trước cho đơn hàng in bìa vở học sinh hay không?

Có. Chúng tôi cho khách hàng đặt cọc một khoản khoảng 50% giá trị đơn hàng để khởi tạo dịch vụ. Quý khách vui lòng thông cảm vì đây là quy định giúp công ty duy trì tốt công việc kinh doanh của mình. Khi người mua muốn tiến hành hiệp đồng in bao bìa tập vở học sinh theo yêu cầu thì việc đặt cọc là một công việc thể hiện tinh thân nghiêm túc trong giao dịch. Đó cũng là một trong những bước theo thứ tự của đơn vị chúng tôi đảm bảo quyền lợi chính đáng cho cả 2 bên. Theo kinh nghiệm của chúng tôi những khách hàng không nghiêm túc hoặc đùa cợt với chuyện đặt mua hàng thường không có ý định đặt cọc, họ luôn tìm đủ mọi lý do để thoái thác việc đặt cọc và có thể công ty in ấn phải trả giá đắt nếu không quản lý nghiêm ngặt dịch vụ đối với những khách hàng không có ý mua hàng này.

Do đâu mà dịch vụ in bìa vở, in tập vở của Nhật đông lại được chú ý?

DNTN Nhật đông được nhiều đơn vị yêu quý và hợp tác đó là do chúng tôi có thời gian dài khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Để có được những thành công như ngày hôm nay doanh nghiệp chúng tôi phải có thực lực đặt nền móng vững chắc bao gồm máy móc trang bị đương đại để sản xuất tập vở học sinh, yếu tố con người cũng là hàng đầu, tay nghề vững vàng, tận tình mang công việc, thái độ phục vụ quý khách nghiêm trang nhất. Trong rất nhiều trường hợp chúng tôi coi trọng nhất là chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chăm sóc khách hàng, không quá chú ý vào việc quảng bá những hình ảnh mang tính khoa trương, phóng đại.

Mọi chi tiết về in bao bìa vở và in vở học sinh xin quý khách vui lòng liên hệ:

DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Add: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Mobile: 0918 069 020 – Tel: (0274)3784 757  – Email: [email protected]

 

Share Button
';