Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 140m2

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 140m2 kiến trúc hiện đại tại Yên Định-Thanh Hóa

  • Mẫu nhà đẹp
  • May 4, 2018
  • Comments Off on Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 140m2 kiến trúc hiện đại tại Yên Định-Thanh Hóa

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 140m2 với một tâm thế trịnh trọng, trang nhã, ngôi nhà đã nổi bật lên, gây được sự cuốn hút người xem và nói lên được sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng mà gia chủ đã đầu tư cho từng chi tiết. Đó là sự kết hợp đồng bộ của nhiều nguồn vật liệu mới mẻ, tạo ra cho ngôi nhà một sự đẳng cấp và giá tri sang trọng khác biệt mà hầu hết những mẫu nhà cấp 4 mái thái khác khó có thể so sánh được.

mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 140m2

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 140m2 kiến trúc hiện đại tại Yên Định-Thanh Hóa

Và mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 140m2 kiến trúc hiện đại này được thiết kế dựa trên những quy chuẩn cải tiến mới mẻ để đáp ứng đa dạng hơn những đòi hỏi ngày càng cao về tiện nghi và nhu cầu của con người hiện đại. Phong thái chính yếu của hình mẫu nhà cấp 4 đẹp này được bắt nguồn tự việc định hướng cách tổ chức các nếp mái chuẩn mực với nền văn hóa kiến trúc thuần Việt, thân thiện với nhãn quan đại chúng và hài hòa với thiên nhiên.

Đây là được coi là hình mẫu thiết kế nhà cấp 4 140m2 có 3 phòng ngủ tượng trưng cho sự kết hợp hài hòa giữa những yếu tố hiện đại xen lẫn với những giá trị truyền thống. Thể hiện được nhiều mặt tích cực về sự tiến bộ của nền kiến trúc nhiệt đới đồng thời lưu dấu đậm nét các giá trị hoài cổ truyền thống sâu xa. Và đan xen trong cấu trúc ngôi nhà là sự sáng tạo mỹ thuật rất tinh tế nhằm tạo ra những điểm nhấn theo lối kiến trúc hiện đại để tô điểm thêm một số chi tiết quan trọng thu hút người xem.

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 140m2 kiến trúc hiện đại tại Yên Định-Thanh Hóa

Tận dụng những ưu điểm về cảnh sắc tự nhiên thuần túy, địa thế lô đất có mặt tiền thoáng đãng. Vậy nên cấu tạo hình thể ngoại thất nhà cấp 4 đã định lượng được khối tích không gian phù hợp nhằm đem lại sự cân bằng về giới môi sinh, cải tạo vi khí hậu, xây dựng môi trường cảnh quan đong đầy tình quê mộc mạc, thanh túy và tràn đầy năng lượng xanh tươi bốn mùa.

mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 140m2

Với vóc dáng một ngôi nhà hiện đại và sang trọng được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn kỹ thuật tiến bộ, mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn này đã tiến thêm một bước dài để khẳng định cho sự vươn lên mạnh mẽ về mọi nhu cầu mà trước đó chưa từng ai đã được cảm nhận. Và mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ 140m2 kiến trúc mái thái phong cách hiện đại tại Yên Định – Thanh Hóa là một điểm nhấn nổi bật trong bức tranh tổng thể kiến trúc thực tại, là một làn gió mới đem đến cho vùng quê thanh bình này sự khởi sắc, xinh tươi, rạng rỡ.

Cảnh sắc xanh tươi của vườn cây trái rợp bóng kết hợp với sân vườn trước sau rộng rãi sẽ tiếp thêm nguồn tài nguyên tự nhiên bền vững, tạo tiền đề lý tưởng để con người thư giản, nghỉ ngơi và sinh hoạt gia đình thoải mái. Và khi con người được hiện diện trong không gian điền viên sân vườn vượng khí tự nhiên đó, cảm nhận đầu tiên mà ai cũng có thể nhận biết được là xung quanh ngôi nhà đều thông thoáng, có hệ thống hành lang, mái hiên thông suốt, môi trường vận hành ổn định và tuần hoàn nắng gió nhu hòa, mát nhẹ.

mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn 140m2

Các chi tiết tạo hình trên bề mặt tường, các chân cột đều được biến hóa đa năng, nó vừa điểm xuyến cho ngôi nhà tăng thêm phần xinh tươi vừa mỹ hóa không gian ngoại thất trở nên ấn tượng, giàu sức sống. Ngoài ra, sự kết hợp giữa tiêu chuẩn mỹ thuật hiện đại với nghệ thuật kiến trúc Phương Đông đã tạo nên những hiệu ứng trình bày rất cuốn hút. Bên cạnh đó, các chi tiết cửa, mái hiên sảnh đón, sảnh phụ đã trở thành phương tiện diễn đạt ý thức chủ đạo của bố cục tạo hình. Nó mang lại sự tinh tế, cân bằng và giúp tầm vóc ngôi nhà toát lên được sự trịnh trọng, tao nhã.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 140m2 chúng tôi giới thiệu đây là sản phẩm vật chất gắn liền với tâm tư tình cảm chân chất mộc mạc của người Việt qua mọi thời đại. Từ hình thức đến nội dung đều đong đầy tình quê đằm thắm, chất chứa hoài niệm truyền thống sâu xa, gắn bó mật thiết với mọi sáng tạo trong lao động-sản xuất cũng như hoạt động văn hóa tinh thần và sẽ mang lại cho con người một không gian sống trang nhã, thanh lịch.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập vào trang: http://www.24h.com.vn/nha-dep-c792.html hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.

Share Button
';