Hình ảnh mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 có 4 phòng ngủ đẹp giản dị

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 đã thực sự lột tả vẻ đẹp vượt trội của mình so với nếp mái truyền thống của nhà cấp 4. Không gian kiến trúc thực sự rất năng động và biến hóa đa năng trong từng khu chức năng. Điểm xuyết trên tác phẩm nghệ thuật kiến trúc đó là gam màu nâu của ô cửa, màu xám của đá ốp bậc tam cấp,…Dường như mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn, chỉ chực chờ kết hợp lại với nhau để tạo nên giá trị nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao mà thôi.

mẫu biệt thự vườn cấp 4

Hình ảnh mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 có 4 phòng ngủ đẹp giản dị

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 có 4 phòng ngủ hiện lên với vẻ đẹp tinh tế và độc đáo. Từ bố cục cho đến mỹ thuật trang trí để thể hiện được sự sáng tạo, mới mẻ, thoát ly ra khỏi nếp nhà cấp 4 truyền thống. Có thể nói, sức hấp dẫn của mẫu biệt thự cấp 4 mái vát 180m2 này mang lại cho người đối diện là rất sâu sắc.

Hình ảnh mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 có 4 phòng ngủ đẹp giản dị

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc, thực sự đề cao đến nếp mái giật cấp, nhiều nếp đan xen với nhau, bao phủ yêu kiều lên toàn bộ không gian nhà ở. Sự xuất hiện của điểm nhấn này vừa có tác dụng mạnh mẽ trong việc bảo vệ căn nhà trước điều kiện thời tiết phức tạp, vừa mang đến giá trị thẩm mỹ trọn vẹn cho khu nhà ở. Đâu đó, trên các bề mặt tường là sự xuất hiện của các ô cửa với những đường ron kẻ, những chi tiết cột,…giúp ngôi nhà trở nên trẻ trung và năng động hơn bao giờ hết.

mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2

Sự kết hợp tài tình giữa bộ đôi chủ đạo là trắng sữa của mặt tiền và xám ghi của mái ngói đã mang đến hình ảnh thực sự lôi cuốn và hấp dẫn. Hệ màu này, không chỉ mang đến vẻ đẹp rạng rỡ tinh khôi cho mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 có 4 phòng ngủ 180m2 mà còn toát lên nét đẹp cực duyên dáng và bền bỉ theo thời gian. Điểm xuyết trên tác phẩm nghệ thuật kiến trúc đó là gam màu nâu của ô cửa, màu xám của đá ốp bậc tam cấp,…Dường như mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn, chỉ chực chờ kết hợp lại với nhau để tạo nên giá trị nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao mà thôi.

mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4

Với lợi thế xây dựng trên lô đất tương đối rộng, cộng thêm bố cục trải dài nên việc không gian kiến trúc có thể tiếp cận với nhiều chiều hướng thiên nhiên khác nhau là điều đương nhiên. Đó chính là một trong những lý do giúp mẫu biệt thự cấp 4 này luôn trong trạng thái vượng khí, mát mẻ tự nhiên, tràn đầy xung mãn,…

Hình ảnh mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 đã thực sự đáp ứng được trọn vẹn nguyên tắc bố cục, tạo hình không gian, mỹ thuật trang trí của kiến trúc biệt thự Á Đông. Tất cả đều mang đến vẻ đẹp thanh tao, khoáng đạt mà không phải mẫu nhà đẹp nào cũng có thể đáp ứng được.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập vào trang: http://www.24h.com.vn/nha-dep-c792.html hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.