Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng 90m2

Chi tiết dự án thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng 90m2 kiến trúc tân cổ điển siêu phẩm 2018

  • Mẫu nhà đẹp
  • March 22, 2018
  • Comments Off on Chi tiết dự án thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng 90m2 kiến trúc tân cổ điển siêu phẩm 2018

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng 90m2 khiến người xem thực sự khó có thể rời được ánh mắt một khi đã bắt gặp vì phong thái kiến trúc đã lột tả được tinh thần và cốt cách sống thanh túy của người gia chủ, gợi lên cho người ta khát khao được sống, được đắm chìm trước ngọn gió xuân mát nhẹ và từ giá trị thực tiễn đó mà mẫu nhà đẹp này đã để lại những ấn tượng khó phai nhạt trước cảm nhận của mọi người.

thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng 90m2

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng 90m2 phong cách tân cổ điển

Lấy ngôn ngữ tân cổ điển làm phương tiện diễn đạt ý nghĩa của kiến trúc nên mọi bộ phận chức năng ngoại thất của căn biệt thự đã tỏa sáng bằng các đường nét đầy sắc màu nghệ thuật. Đó là những chi tiết chỉ, gờ phào đã được tối giản cơ bản để đem lại sự thanh thoát nhẹ nhàng nhưng rất mếm mại, uyển chuyển.

Ở một góc nhìn trung tâm, danh thế và tầm vóc của căn biệt thự nổi bật lên với một nét thư thái, chậm rãi để người xem có đủ không gian cảm nhận được hết sự tuyệt mỹ của từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, sự kết hợp đồng điệu của các chi tiết công năng ngoại thất đã tiếp thêm sức hút cho từng góc cạnh, tạo điểm nhấn lan tỏa, tạo ra tư thế trịnh trọng và đem lại nét thâm trầm tế nhị qua hình ảnh các nếp mái trang trí bao quanh ngôi nhà.

mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng 90m2

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng 90m2 là một quá trình cải tạo tự nhiên sao cho tiện lợi và hoàn mỹ nhất. Từ hình thức cho đến nội dung đều phát huy hết tính chất mỹ thuật ưu việt mà trong đó mọi chức năng được sáng tạo đều không lãnh phí, dư thừa và từ đó tính ứng dụng cao của hệ kiến trúc được tận dụng, tính nghệ thuật tân cổ điển càng thêm trang trọng và để lại dấu ấn sâu sắc trong mắt người xem.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng 90m2 phong cách tân cổ điển

Dự án: biệt thự mini 3 tầng mái vát.

Kiến trúc: thiết kế biệt thự đẹp chữ L ngôn ngữ tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Thịnh.

Địa chỉ: Xã. Dị  Sử – Huyện. Mỹ Hào – Tỉnh. Hưng Yên

Diện tích lô đất: 173m2 (11.5x15m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 90m2.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ,  phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung.

Tầng 3: phòng tậm gym, nhà kho, phòng wc chung, sân phơi, sân chơi.

thiết kế biệt thự mini 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Từng đường nét tạo hình nghệ thuật ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng 90m2 trông như “rồng bay, phượng múa” và biến hóa một cách lạ thường. Nó khiến cho người ta rất khó nắm bắt được không gian bắt đầu từ đâu và nghệ thuật kết thúc ở đâu trong bức tranh kiến trúc đầy tính nghệ thuật độc đáo đó.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập vào trang: https://www.homify.vn/magazine hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.

Share Button
';