Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 125m2 hình dáng kim cương độc đáo tại Long An

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 124m2 với hình dáng kim cương là một trong số ít những biệt thự chiếm được cảm tình mạnh mẽ của nhiều gia đình hiện nay. Với diện mạo kiến trúc pha trộn giữa hai luồng văn hóa kiến trúc Á – Âu, mẫu biệt hiện lên với vẻ đẹp đa năng, đẳng cấp và đầy duyên dáng.

biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 125m2

Tổng quan biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 125m2 hình dáng kim cương độc đáo tại Long An

Cũng chính vì được xây dựng theo kết cấu hình kim cương nên mẫu biệt thự đẹp đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc đưa đón khí trời, mang nguồn sinh khí dồi dào, âm dương ngũ hành hòa hợp cho không gian trong nhà. Đó chính là lý do vì sao mẫu nhà trông rất thoáng rộng và dễ chịu, hoàn toàn không bí bách và khô cứng. Mặt khác, diện tích khuôn viên xung quanh rộng lớn cũng đã tạo điều kiện mạnh mẽ giúp ngôi nhà thêm phần thi vị và cảm xúc.

So với các mẫu biệt thự đẹp khác thì mẫu biệt thự mái thái 1 tầng 125m2 này lấy kết cấu mái thái xoay quanh ngôi nhà, làm điểm nhấn bao trùm lên trên “viên kim cương” độc nhất vô nhị giữa vùng ngoại ô thành phố. Nếp mái nhìn chung rất ổn định, cân bằng và phô diễn được trọn vẹn vẻ đẹp của ngôi nhà.

mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 125m2

“Viên kim cương” này đã sử dụng cho riêng mình gam màu trắng sữa kết hợp xám ghi nhẹ và mái ngói đỏ tươi để xuất hiện trước bức tranh kiến trúc đa dạng, đa sắc màu hiện nay. Nhìn vào đây, người xem có thể cảm nhận được một vẻ đẹp đầy bình yên và mới lạ.

Hình ảnh mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ xuất hiện mang theo những gì nổi bật và lôi cuốn nhất, được cho là rất phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Với những ai đã từng một lần tiếp xúc với mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 125m2 này, chắc chắn sẽ cảm thấy rất ấn tượng và dấu ấn để lại rất khó phai mờ.

Thông tin dự án biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 125m2 hình dáng kim cương

Dự án: Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu thái

Kiến trúc: Nhà mái thái phong cách Á – Âu

Chủ đầu tư: Lê Thị Dung

Địa chỉ: Lương Bình, Bến Lức, Long An

Diện tích lô đất: 1032m2 (24x43m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 132m2 (11x12m)

Diện tích xây dựng: 125m2

Thời gian hoàn tất: 4 tháng

Năm thiết kế và thi công: 2014

Công năng sử dụng:

Phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng karaoke, 3 phòng ngủ Master, phòng wc chung.