Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

thiết kế nhà cấp 4 140m2 có 3 phòng ngủ

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 140m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái tại Yên Định-Thanh Hóa

  • Mẫu nhà đẹp
  • May 4, 2018
  • Comments Off on Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 140m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái tại Yên Định-Thanh Hóa

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 140m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái phong cách hiện đại tại Yên Định – Thanh Hóa là một điểm nhấn nổi bật trong bức tranh tổng thể kiến trúc thực tại, là một làn gió mới đem đến cho vùng quê thanh bình này sự khời sắc, xinh tươi, rạng rỡ. Với vóc dáng một ngôi nhà hiện đại và sang trọng được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn kỹ thuật tiến bộ, mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn này đã tiến thêm một bước dài để khẳng định cho sự vươn lên mạnh mẽ về mọi nhu cầu mà trước đó chưa từng ai đã được cảm nhận.

thiết kế nhà cấp 4 140m2 có 3 phòng ngủ

Tổng thể mẫu thiết kế nhà cấp 4 140m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái tại Yên Định-Thanh Hóa

Thể hiện được nhiều mặt tích cực về sự tiến bộ của nền kiến trúc nhiệt đới đồng thời lưu dấu đậm nét các giá trị hoài cổ truyền thống sâu xa. Đan xen trong cấu trúc ngôi nhà là sự sáng tạo mỹ thuật rất tinh tế nhằm tạo ra những điểm nhấn theo lối kiến trúc hiện đại để tô điểm thêm một số chi tiết quan trọng thu hút người xem. Đây là được coi là hình mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ tượng trưng cho sự kết hợp hài hòa giữa những yếu tố hiện đại xen lẫn với những giá trị truyền thống.

Bản vẽ thiết kế mẫu thiết kế nhà cấp 4 140m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái tại Yên Định-Thanh Hóa

Đối với nhiều gia đình ở thôn quê, hình ảnh kiến trúc nhà cấp 4 mái thái không xa lạ, trái lại nó rất phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn vì tính ưu việt của nó khó có hình mẫu này vượt trội hơn. Đồng thời chi phí đầu tư rất phải chăng, không gian nội thất linh hoạt, môi trường nhà sáng mát, tiện ích rộng rãi, đa năng….

mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 140m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái tại Yên Định – Thanh Hóa đã đi vào tiền thức của nhiều thế hệ và trong bức tranh đa sắc màu của kiến trúc đương đại nó vẫn khẳng định được tâm thế, giá trị cũng như vai trò vị trị trong sự phát triển của xã hội văn minh. Và hình ảnh đăng đối của nếp mái ngói đỏ tươi cao ráo mà ngôi nhà cấp 4 mái thái này thể hiện đã khẳng định cho sự êm đềm cuộc sống, một tổ ấm đoàn viên sung túc và một cuộc sống thanh đạm an hòa.

Môi trường nhà vượng khí tự nhiên, giao thông đi lại thông thoáng, các căn phòng đều hướng ra tự nhiên theo nhiều cách khác nhau đã mang lại những phút giây thư thái để các thành viên trong gia đình sinh hoạt mỹ mãn. Và khi xem qua phương án nột thất bên trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 140m2 có 3 phòng ngủ này nhiều người không khỏi ao ước và hoài mong vì quy mô nội thất và cách thức tổ chức rất tiện lợi cho mọi hoạt động sinh hoạt và nghỉ ngơi.

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 140m2 có 3 phòng ngủ

bản vẽ nhà cấp 4 140m2 có 3 phòng ngủ

Tất cả đều không có mục đích gì lớn lao hơn ngoài việc đem lại cho con người sự thoải mái, tiện nghi nhưng rất ấm cúng, xum vầy nên các căn phòng được bố trí, sắp xếp theo một trình tự khoa học do đó phát huy được vai trò chức năng sử dụng, tối ưu hóa khả năng tuần hoàn không khí, ánh sáng ổn định, tạo dòng năng lượng cân bằng…

Bên cạnh đem lại cho gia chủ và các thành viên trong gia đình một tổ ấm sung túc, an viên thì hệ sinh thái mà bố cục kiến trúc này đem lại là vô cùng hoàn mỹ, tạo được sự tương thông kết nối với cảnh quan tự nhiên, hội tụ sinh khí trong lành, thuần khiết và xây dựng được chuổi công năng nội ngoại thất hài hòa, đồng bộ. Và mẫu thiết kế nhà cấp 4 140m2 có 3 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu trên đây là loại hình nhà ở rất phổ biến trên mọi miền quê đất nước và đang ngày càng chứng minh được sự tiện nghi và tính chất thiền định của mình.

Share Button
';