Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu biệt thự phố 2 tầng 135m2 hiện đại

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự phố 2 tầng 135m2 hiện đại kiến trúc mái thái đẹp

  • Mẫu nhà đẹp
  • November 17, 2017
  • Comments Off on Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự phố 2 tầng 135m2 hiện đại kiến trúc mái thái đẹp

Mẫu biệt thự phố 2 tầng 135m2 hiện đại được sáng tạo một cách độc đáo và sinh động qua hệ kết cấu mái đa năng nhiều nếp. Sự khác biệt về tỉ lệ và cách tổ chức kết cấu mái là tiền đề để hình thành nên giao diện mới mẻ và tạo nên ấn tượng cuốn hút với người xem. Với sự sáng tạo vượt bậc về quy cách thể hiện và tiếp cận tự nhiên, mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng này đã đem lại những không gian đầy tính nghệ thuật để tìm kiếm những trải nghiệm mới, chú ý nhiều đến sự phong phú các khối hình học mới để đem lại sự tiện nghi vượt bậc.

mau-thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-2-tang-mai-thai

Sự đột phá về nghệ thuật hình khối đã được đề cao, tính chuyển động đã được thể hiện để mang lại những cảm xúc sâu sắc hơn so với những hình mẫu kiến trúc đã quá quen thuộc và từ đó cái đẹp không đơn thuần chỉ là sự tiện nghi và lộng lẫy, sang trọng và nhiều màu sắc mà ở trong đó mỗi chi tiết và bộ phận kết cấu phải thể hiện được nhiều chức năng hơn, linh hoạt hơn và đáp ứng được toàn vẹn nhu cầu thưởng thức thiên nhiên của con người.

Thông tin dự án mẫu biệt thự phố 2 tầng 135m2 hiện đại kiến trúc mái thái đẹp 

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Hữu Trung.

Địa chỉ: TX. Đồng Xoài-Bình Phước.

Diện tích lô đất: 247m2(13.5x19m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136.5m2( 10.5x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, khu giặt+phơi.

Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng 135m2 hiện đại kiến trúc mái thái đẹp 

Mẫu biệt thự phố 2 tầng 135m2 hiện đại là sự trải nghiệm những tính năng mới mẻ của hình khối và tìm ra những tiện nghi mơi mà trong đó mọi bộ phận chức năng ngoại thất đều phát huy được giá trị tạo hình, tận dụng được hầu hết những khoảng không diện tích một cách có ý nghĩa, đem đến sự tiện lợi trong mọi hoạt động và bối đắp dòng chảy tự nhiên một cách tuôn trào, tươi mát.

mau biet thu 2 tang co mai dep

Và hình ảnh kiến trúc tổng quan đã toát lên được tất cả mọi tính năng ưu việt trong việc tạo ra những điểm nhấn vô cùng độc đáo và sáng tạo mà trước đó chưa từng có và cũng chưa một ai đã được cảm nhận. Trên bề mặt tường của căn biệt thự không xuất hiện nhiều các loại vật liệu trang trí đơn thuần mà nổi bật trong đó là vai trò vị trí của sân thượng và bóng dáng của các ô cửa. Nó điểm xuyến cho không gian kiến trúc thêm phần gợi cảm, sáng mát và làm cho bức tranh thiên nhiên trở nên tươi tắn, rạng ngời.

kien-truc-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep

Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng 135m2 hiện đại đã tạo dựng được một không gian nhà ở đạt nhiều tiêu chí mới mẻ để mở ra một trào lưu nghệ thuật coi trọng tính tương tác linh hoạt của các bộ phận chức năng ngoại thất với cảnh quan thiên nhiên thực tại để tạo dựng nguồn tài nguyên tự nhiên một cách có tiết chế bằng nhiều giải pháp tích cực: Sân thượng thoáng mở, hành lang, hiên nhà bao quanh, lối đi bán kín, sân vườn xanh thoáng ..là những tài nguyên bền vững có vai trò kết nối con người với thiên nhiên ngoại cảnh cũng như đóng góp quan trọng vào quá trình cân bằng giới môi sinh, đem đến môi trường sống giàu thủy khí, tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự phố 2 tầng 135m2 hiện đại kiến trúc mái thái đẹp

Mẫu biệt thự phố 2 tầng 135m2 là căn nhà đẹp 3 phòng ngủ có tiện nghi rộng rãi và thoáng mát. Với những tính năng vượt trội về bố cục nó đã đem lại sự vượt trội về công năng sử dụng cũng như tôn lên phong cách sống của gia chủ, quan trọng hơn hết là tạo ra nhiều cách tiếp cận giữa không gian nội thất với môi trường tự nhiên để mỗi phút giây đoàn viên gia đình luôn chan hòa, hứng khởi trước khí tiết trong lành thuần khiết.

Được thiết kế trong diện tích xây dựng 136.5m2(10.5x13m) và có điều kiện để tiếp cận linh hoạt với môi trường cảnh quan xung quanh là điều dễ nhận thấy trên bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái đẹp này. Trên các phương án mặt bằng đều thể hiện một hệ kết cấu tương đối phức tạp nhưng nó đáp ứng được sự đồng bộ trong tiện ích và giao thông đi lại. Ngoài ra hệ thống sân vườn và các lối đi cách điệu là khởi nguồn để không gian nội thất luôn sáng mát, đón nhận những làn gió mát nhẹ, cân bằng và điều hòa không khí, ánh sáng ổn định.

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-kien-truc-mai-thai

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-kieu-thai-t1

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-kieu-thai

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-o-nong-thon

ban-ve-mau-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai--tmai

Dựa trên những ưu điểm về các tiêu chuẩn trong kết cấu và kỹ thuật, mẫu biệt thự phố 2 tầng 135m2 hiện đại này đã phát huy được hết các yêu cầu trong môi trường hiện đại để tạo ra nhiều hơn các tiện ích đa năng, đẹp và thẩm mỹ, các phương án mặt bằng nội thất đã phát huy tính năng của bố cục tạo hình từ đó đem lại sự thoải mái, thoáng mát và tạo điều kiện có nhiều góc nhìn tiếp cận được với cảnh quan tự nhiên và đó cũng là nhu cầu thực tế hiện nay khi đề cập đến kiến trúc biệt thự phố hiện đại.

Share Button
';