Bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng hài hòa tiện nghi

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng cho người xem cái nhìn mãn nhãn và ngưỡng mộ. Mẫu biệt thự không chỉ thể hiện được tính thời đại, đón đầu được xu hướng, mở ra không gian sống xanh hóa mà còn phù hợp với quan điểm sống của người Việt Nam. Với những ai yêu mến cuộc sống trẻ trung, xinh tươi, đầy đủ tiện nghi thì đây quả là mẫu biệt thự đẹp 2018 kiến trúc hiện đại 3 tầng lý tưởng dành cho bạn.

mau-biet-thu-pho-dep-3-tang-hien-dai-nhat

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng hài hòa tiện nghi tại TP.HCM

Nhìn vào mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng người đối diện không khỏi thích thú bởi vẻ đẹp tràn đầy sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần sang trọng mà mẫu biệt thự mang lại. Tỉ lệ các bộ phận ngoại thất được kết nối với nhau rất logic và khoa học, thật tương xứng với tầm vóc hiện hữu. Tất cả đều tạo nên một cái nhìn vừa nhẹ nhàng, khoáng đạt vừa chuyển động tinh tế.

Bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng hài hòa tiện nghi tại TP.HCM

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng không chỉ khiến người xem thầm ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài quá ư nổi bật và tràn đầy sức sống của mình mà còn ở chính bản thiết kế nội thất bên trong. Đáp ứng nguyện vọng của gia chủ cũng như những lợi thế lô đất mang lại, KTS đã xây dựng một bản thiết kế với tất cả những gì tiện nghi, sang trọng, thoải mái dễ chịu nhất cho các thành viên trong gia đình. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ chi tiết dưới đây:

ban-ve-nha-pho-3-tang-5m-mat-tien

ban-ve-nha-pho-3-tang-5.5m

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-3-tang-75m2

ban-nha-nha-pho-dep-3-tang-75m-hien-dai

Tổng quan mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại cho thấy bầu không khí đoàn viên, ấm áp trong mọi thời điểm. Khả năng lấy sáng, lấy gió, điều hòa không khí rất sáng tạo và mang đến nguồn sinh khí dồi dào cho căn nhà. Từ đó, giúp vận khí tràn trề, cuộc sống hanh thông, sự nghiệp vẻ vang thuận lợi,..

Trên đây là một số thông tin về mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng với mẫu nhà đẹp này, bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn, cũng như có thêm sự lựa chọn cho mình trong việc tạo dựng tổ ấm trong tương lai. Để thực hiện hóa mẫu biệt thự này, bạn đọc có thể liên lạc với kTS qua hotline 0942.078.578 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!