Bản vẽ thiết kế biệt thự cấp 4 có 4 phòng ngủ 180m2 kiểu mái vát đẹp hiện đại tại Nghệ An

Mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 có 4 phòng ngủ 180m2 mang đến hình ảnh cực mới lạ và độc đáo. Dường như trong không gian này, người xem có thể cảm nhận được vẻ đẹp đầy hiện đại và xinh xắn được kết hợp đồng bộ với nhau. Không ngạc nhiên khi nói rằng, mẫu biệt thự cấp 4 mái vát 180m2 đã thực sự lột tả vẻ đẹp vượt trội của mình so với nếp mái truyền thống của nhà cấp 4. Không gian kiến trúc thực sự rất năng động và biến hóa đa năng trong từng khu chức năng.

mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 có 4 phòng ngủ 180m2 kiểu mái vát đẹp hiện đại tại Nghệ An

Mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 có 4 phòng ngủ 180m2 đã mang đến nét đẹp hiện đại, đổi mới trong cách tiếp cận thiên nhiên, cải tạo môi trường và sự sáng tạo trong hình khối không gian. Tất cả nhằm mang đến không gian nhà ở bừng sáng hiện đại, thân thiện với môi trường xung quanh và phù hợp với nếp nghĩ của người Việt ta.

Bản vẽ thiết kế biệt thự cấp 4 có 4 phòng ngủ 180m2 đẹp hiện đại tại Nghệ An

Sức hút của mẫu biệt thự vườn cấp 4 này không chỉ nằm ở không gian ngoại thất bên ngoài mà còn được thể hiện đầy đủ ở không gian nội thất bên trong. Không gian bên trong đã được kiến tạo giữa trên mong muốn của gia chủ cũng như những lợi thế tuyệt vời của lô đất. Môi trường thoải mái, đời sống nội thất tiện nghi, giao thông đi lại thuận tiện, đáp ứng được nhu cầu tiện ích ở mỗi khu chức năng khác nhau,…là những gì mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 này mong muốn hướng về. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ chi tiết dưới đây:

bản vẽ mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 có 4 phòng ngủ

bản vẽ mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ

Có thể thấy, nội thất nhà ở của gia chủ tỏ ra ưu tiên diện tích sinh hoạt chung một cách thoáng đãng, phòng ăn và bếp được kết nôi một cách thoáng đãng và 4 căn phòng ngủ yên tĩnh dễ chịu. Với cách quy hoạch thông minh này, việc đi lại, sử dụng cũng như tận hưởng khí trời mát mẻ của các thành viên trong gia đình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với những ai yêu thích cuộc sống bình yên nơi ngoại ô thành phố hay những vùng quê ấm áp tình người thì mẫu biệt thự này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy. Để thực hiện hóa mẫu biệt thự cấp 4 này, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!