Mẫu Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Việt

mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc 7x16m

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc 7x16m có 2 mặt tiền đẹp kiến trúc hiện đại

  • Mẫu nhà đẹp
  • October 21, 2017
  • Comments Off on Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc 7x16m có 2 mặt tiền đẹp kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc 7x16m tọa lạc trên lô đất có 2 mặt tiền phố đẹp nên cảnh quan và môi trường rất vượng khí tự nhiên, giữa không gian và kiến trúc có điều kiện giao lưu thuận lợi.  Trong đó bố cục hình thể đã toát lên được nét đẹp rạng rỡ, tinh tế của sự hòa quyện màu sắc vật liệu phong phú, đa dạng, giàu tính truyền cảm. Với những ưu điểm về mặt địa thế tự nhiên đẹp nên không gian kiến trúc đã tỏa sáng một cách đầy cuốn hút trước những đường nét trang trí vô cùng biến hóa. Bên cạnh đó, kết cấu các bộ phận chức năng ngoại thất ngoạn mục, các hình khối không gian sống động đã gây ra sự chú ý người xem, kích thích thị giác và tạo nên một tâm thế lộng lẫy, trịnh trọng, bề thế và trở thành một trong những căn biệt thự hiện đại mái dốc có sự sáng tạo độc đáo về nghệ thuật, có tính ứng dụng cao của các nguồn vật liệu ngoại thất bền đẹp.

biet thu 3 tang dien tich 7x16m

Thông tin dự án thiết kế mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc 7x16m có 2 mặt tiền đẹp kiến trúc hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc

Kiến trúc: nhà biệt thự đẹp có gara phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Lê Đức Trung

Địa chỉ: Q8-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 140m2(7.5×18.7m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 112m2 (7x16m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng WC chung, gara.

Tầng 2:  3 phòng ngủ (1 master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ, phòng WC chung, phòng viễn cảnh.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc 7x16m có 2 mặt tiền đẹp kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc 7x16m đã phát huy được hết những tính năng nổi bật về bố cục và không gian kiến trúc trên lô đất có 2 mặt tiền đẹp, nó tạo ra một không gian sống vô cùng sang trọng, đạt giá trị thẩm mỹ cao qua sự biến đổi linh hoạt của tập hợp các hình khối không gian tuy quen thuộc nhưng khi được bố trí khéo léo nó toát lên được sức hấp dẫn một cách lạ thường.

ban ve thiet ke biet thu 3 tang dien tich 7x16m-tang 1

Trong giới hạn thiết kế 7x16m nhưng mẫu biệt thự hiện đại này đem đến cảm giác rất cao thoáng và rộng rãi vì trên 2 bề mặt tiền chúng tôi áp dụng phần lớn mỹ thuật trang trí đến từ các các gam màu tươi sáng và vận dụng chúng một cách khéo léo để tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt, mới mẻ, khác lạ, có tính tương tác cao với môi trường và hài hòa với cảnh quan chung.

Dựa trên chức năng sử dụng, nhu cầu nội thất cùng với phương vị thổ cư, chúng tôi đã cố gắng cân đối các khối tích không gian phù hợp cho từng khu chức năng và tìm kiếm nhiều khoảng không gian mỹ thuật cách điệu vừa có chức năng tăng tính thẩm mỹ vừa thu hồi gió một cách chủ động, linh hoạt nhất.    

ban ve thiet ke biet thu 3 tang dien tich 7x16m-tang 2

ban ve thiet ke biet thu 3 tang dien tich 7x16m-tang 3

Nhìn trên phương án mặt bằng nội thất ta có thể cảm nhận được một bầu không khí đoàn viên gia đình rất sáng mát và thoáng rộng. Trong đó, giao thông ở tầng 1 được tổ chức rất linh hoạt cho từng mục đích cụ thể, tiện lợi cho quá trình kết nối chuỗi tiện ích và đem đếm hòa khi vui tươi cho mỗi thành viên. Tầng 2 và tầng 3 được cân đối cho nhiều nhu cầu và đem đến sự tiện nghi hoàn hảo để nghỉ ngơi và thư giãn. So với những mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m hay lớn hơn thì không gian nội thất bên trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc 7x16m này cũng đảm bảo đầy đủ mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao và được bố trí một cách hài hòa, hợp lý vì thế nó không có cảm giác chật hẹp hơn là bao. Từ đó cho thấy, bản vẽ phương án bên trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc 7x16m là một quá trình vận hành tích cực của dòng năng lượng tuần hoàn, không khí, ánh sáng điều hòa để mỗi căn phòng luôn thông thoáng, rộng rãi và quan trọng hơn hết nó đem đến cho mỗi thành viên trong gia đình một tổ ấm khang trang, hiện đại, đầy đù trang thiết bị.

Share Button
';